Và rất nhiều những dự án khác nữa ở xa hoặc rất xa Hồ Gươm với khoảng cách từ 8km đến hơn 10km. Ngay ngày đầu đăng ký, lượng khách hàng quan tâm đến dự án khá đông. Le Pont D’or Hoàng Cầu sẽ là dự án trước hết trong chuỗi thỏa thuận hợp tác giữa Tân Hoàng Minh Group và STDA. Cũng tại lễ đăng ký mua căn hộ, NHTMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tân Hoàng Minh Group đã ký thỏa thuận cộng tác thu xếp vốn cho dự án này đến khi dự án hoàn thành và khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ được vay vốn với nhiều ưu đãi.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống ồn ã, những căn hộ tại D'. Lễ ký kết hiệp tác chiến lược giữa Tân Hoàng Minh Group và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 15/5. Le Roi Soleil nằm trên đường Đặng Thai Mai (Tây Hồ), D’. Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Chúng tôi quyết tâm tạo nên những công trình xứng đáng với tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống tiện nghi, đương đại và trải qua tại Việt Nam. Le Pont D’or - Hoàng Cầu là dự án rốt cục được TP HN duyệt y cho phép xây dựng với chiều cao 23 tầng trong vòng 3 năm tới trong khu vực 4 quận nội thành: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình. Như vậy, được chính thức khởi công xây dựng từ tháng 10.
Với vị trí nằm ven hồ, Chung cư 36 Hoàng Cầu còn đáp ứng mong muốn của một cộng đồng cư dân về một lối sống chuẩn mực, sang và thứ hạng. Le Pont D’or Hoàng Cầu hợp tác với nhà băng SHB tương trợ khách hàng vay vốn 70% giá trị căn hộ, trả lãi suất ưu đãi 5% trong năm đầu. Dự án căn hộ cao cấp D’. Với thỏa thuận hiệp tác này, khách hàng khi mua Dự án D’. Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or còn đáp ứng mong muốn của một cộng đồng cư dân về một lối sống chuẩn, qua và thứ hạng.

Theo bản thỏa thuận được hai bên ký vào cuối tuần qua, SHB sẽ cung cấp cho Tân Hoàng Minh một khoản tín dụng trị giá 1. Le Pont D’or - Hoàng Cầu đang được xem là “nóng” nhất trong thời khắc bây giờ. Đây cũng là một trong những dự án chung cư trước hết tại Việt nam ứng dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió, tạo nguồn năng lượng xanh và vững bền. Đặc biệt tại tầng cao nhất của tòa nhà là một khu công viên rộng 1.Trong thời kỳ thị trường bất động sản khủng hoảng, một đôi đối tác lầm tưởng Tân Hoàng Minh gặp khó khăn nên đặt vấn đề mua lại dự án. Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or sở hữu một vị trí khôn xiết lý tưởng cho một dự án bất động sản cao cấp.

Tổng giám đốc Công ty Novaland, Phan Thành Huy cho hay, hiện giờ số dự án chào bán trên thị trường rất lớn và trải đều ở nhiều phân khúc nhưng các thương vụ thành công chỉ chiếm khoảng 20%. San Raffles - Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Bình quân mỗi căn hộ được bố trí một chỗ đỗ xe ôtô, một chỗ đỗ xe máy và nhiều chỗ đỗ xe dành cho khách. Những doanh nghiệp nào đã đầu tư dự án nhà ở cao tầng nội đô sẽ hiểu được đoạn trường thủ tục như thế nào. Dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2013. Chủ đầu tư - Tân Hoàng Minh Group cho biết, D'.

Theo đó, hạng mục thi công phần hầm của tòa nhà đã cơ bản hoàn thành. Chung cư Hoàng cầu D’.Le Pont D’or mất tới 5 năm để hoàn tất thủ tục trước khi khởi công. Và, tình hình hoạt động trong năm 2014 của Ngân hàng cũng không thực sự tốt. chẳng những thế, nhờ hệ thống hạ tầng liên lạc thuận lợi với việc hoàn thành tuyến đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Yên Lãng, Xã Đàn, nên việc chuyển di từ D’. đầu tiên phải kể đến căn hộ "đế vương" D’. Dự án được khởi công quý II/2012, quy mô dự án cao 25 tầng, 5 tầng hầm và dự kiến hoàn tất trong năm 2015.