Sử dụng Gel bôi tăng khoái cảm có hương thơm khi quan hệ bằng miệng
Mùi cơ thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc yêu. Theo kết quả khảo sát có tới 80% các cặp đôi bị “đứt” cảm xúc giữa đường khi tiếp xúc với cô bé và cậu bé khi có mùi khó chịu, và sẽ thăng hoa xúc cảm khiến cô bé ngập lụt khi yêu, cậu bé dễ dàng xông pha khi 1 ngày đẹp trời cô bé hay cậu bé có một mùi hương êm ái.

Chính vì, nên sử dụng dạng Gel có mùi thơm khi quan hệ bằng miệng sẽ giúp giảm bớt tình trạng khó chịu khi quan hệ bằng miệng.

Bạn có thể sử dụng 1 loại gel có mùi bạn thích bôi cho đôi phương, sau đó dùng lưỡi chạm vào đối phương và mơn trớn, đây sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng thú nhận cho cả 2. Tiếp theo bạn cũng nên nhỏ vài giọt vào âm đạo và để anh ấy làm lại điều này.

Trêu đùa với nhau bằng các loại Gel có tác dụng làm mát
Với những loại gel có vị bạc hà hoặc có tác dụng làm mát, bạn có thể bôi vào các vùng nhạy cảm như nhũ hoa, vai, lưng môi, phía sau tai hoặc những khu vực mẫn cảm khác trên thân. Sau đó khám phá cơ thể, mơn trớn và trêu đùa nhau bằng cách thổi vết dầu mát lạnh di chuyển trên da.

Để quan hệ bằng tay không còn nhàm chán
Nếu trước kia việc quan hệ bằng tay khiến bạn trở nên nhàm không xúc cảm. Giờ đây với việc kết hợp sử dụng Gel bôi trơn cho cả nam và nữ bạn sẽ muốn sử dụng phương pháp này không những một lần mà là nhiều lần nữa.

Bạn nhẹ nhàng bôi Gel kết hợp với việc massage từ mông và xương chậu, sau đó tiếp kiến đi dần và tiếp xúc với dương vật của chàng. Phần thân dương vật lúc này sẽ được kích thích với sức ép và việc kẹp chặt trong khi đầu dương vật được ma sát. Khép thành vòng tròn bởi ngón tay cái và ngón tay trỏ sau đó lướt qua dương vật. Phần thân dương vật hãy dùng tay mát xa giống như bạn đang cán bột.

Quan hệ dễ dàng qua đường hậu môn nhờ GEL
Rất nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi đến chúng tôi hỏi về việc làm cách nào để quan hệ qua đường hậu môn được trót lọt hơn. Câu trả lời đó là sử dụng Gel bôi trơn hậu môn kết hợp với các kỹ năng như sau.

Xoa bóp nhẹ nhõm ở mông, đi từ từ từ các cạnh ngoài dần tới đáy xương chậu và bên ngoài lỗ đít để soát trước khi đi xa hơn. Nếu bạn cảm thấy tâm cảnh thoải mái, cảm hứng dâng cao thì nên sử dụng Gel giúp quan hệ trở thành trơn tru hơn.