Âm đạo giả (Artificial vagin) là một loại đồ chơi tình dục hay còn gọi là sextoy dành cho nam giới. Món đồ chơi dục tình này được thiết kế giống với âm đạo của người đàn bà; từ hình dáng, kích thước, độ mềm mịn đều tương đối giống với âm đạo thật.
Âm đạo giả thường được làm bằng nhựa Silicon, nhựa ABS cao cấp, nhựa mềm PVC, cao su Latex,… Âm đạo giả có nhiều loại khác nhau; khác về dạng hình, màu sắc, kích tấc, chất liệu,… để phục vụ và đáp ứng cho nhiều nhu cầu và xu hướng dục tình khác nhau.
dù rằng chỉ là đồ chơi dục tình, nhưng nhờ vào khả năng thiết kế chân thật và sự tiện dụng nên âm đạo giả đã càng ngày càng trở thành thông dụng. Quan trọng nhất chính là thỏa mãn được nhu cầu tình dục của người dùng.

Âm đạo giả giống thật Smooth Lady được làm bằng silicon nguyên khối cứng cáp, lấy cảm hứng từ âm đạo thật của thiếu nữ 18 tuổi với những nếp nhăn và đôi môi hồng nhạt hấp dẫn nơi cửa âm đạo, để lộ cánh âm đạo căng mọng đầy mời gọi. Đàn ông khó có thể bình tĩnh khi nhìn thấy nơi này. chẳng những vậy, sản phẩm còn khiến bạn thêm xúc động, kích thích thị giác với phần mông phồng bên ngoài, tay cầm có rãnh giúp cầm chắc tay mà không lo mỏi tay.

Âm đạo giả cầm tay Smooth Lady công cụ tự sướng cho nam nguyên khối dụng cụ yêu kích thích tăng khoái cả, tạo hưng phấn cho nam giới tự sướng tại thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Tây Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 thị thành toàn quốc.

Khi chạm tay vào sản phẩm cốc thủ dâm gắn tường bạn sẽ mê ngay vì chất liệu mềm mại như làn da thiếu nữ, chỉ cần bạn nhắm mắt xuôi tay và sờ tay lên sẽ trở nên hàng thật như thật. Hàng nhái. Chỉ cần thoa một lớp chất bôi trơn vào bên trong âm đạo và cuộc vui có thể bùng cháy dữ dội, thậm chí còn hơn cả con người.

Nhu cầu tình dục của mọi người là bình đẳng và hoàn toàn chính đáng, dù là nam giới độc thân hay xa người thương thì đều phải được xoa dịu như một hình thức xả stress, phóng thích bản thân, có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. như. Đối với những trường hợp cá biệt kể trên thì âm đạo giả nữ bán tại shop âm đạo giả là sự chọn lọc hợp lý, vừa an toàn, không tốn kém lại không gây lỗi với bạn tình khi tạm xa nhau, sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. du lịch cho công việc hoặc trong khi đi du lịch.

>>Xem thêm : Dụng cụ tình yêu cho nam : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nam