Nhẫn phong thủy là gì?
Phong thủy là một thuyết giáo trừu tượng và rất khó nắm bắt, theo quan niệm từ tiên sư cha cho rằng mọi khía cạnh trong cuộc sống điều ít hoặc nhiều can hệ đến phong thủy từ xây nhà, nội thất, làm ăn và hiện giờ đến việc đeo nhẫn cũng liên hệ đến từ trên.

Nhẫn phong thủy có tức là chiếc nhẫn có chất liệu hợp theo mạng, theo tuổi khi đeo trên vị trí bất kì ngón nào trên bàn tay trái hay phải thì nó mới có công dụng can hệ đến vận mệnh hay may mắn của chủ nhân. Một chiếc có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, thậm chí bình thường nhưng vị trí đeo trên ngón tay nào và nó mang ý nghĩa gì thì đó cũng được xem phong thủy.

Tóm lại, nhẫn phong thủy bao hàm hoặc ít nhiều liên can đến vị trí đeo nhẫn cùng với chất liệu, theo tuổi tác, theo mạng hay kiểu dáng.

Cách chọn nhẫn phong thủy?
Như đã nói trên thì vong deo rau rong phong thủy can hệ ít nhiều đến mệnh cách, chất liệu, năm tuổi của gia chủ, do vậy để chọn một chiếc nhẫn hợp ý thì người ta sẽ chọn theo mệnh cách, nghĩa là màu sắc của chiếc nhẫn hiệp mệnh cách của gia chủ.

Mệnh Kim
Chọn nhẫn màu trắng, vàng, nâu đất, xanh lá. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì những màu trên điều hệ trọng đến Kim, trong đó nâu đất thuộc bản mệnh thổ vượng tài vượng mệnh cho Kim, Kim khắc Mộc nên xanh lá mang đến sức sống cho mệnh Kim.

Mệnh Thủy
Chọn những chiếc nhẫn hệ trọng đến Thủy như màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển, trắng, bạc. Những màu trên điều trình diễn.# cho tính chất Nước trong tự nhiên, đặc biệt màu trắng và bạc là hai màu siêu vượng cho mệnh Thủy, vì Kim sinh Thủy nên mang hai màu trên rất may mắn và phát đạt.

Mệnh Mộc thì nên chọn xanh lá, xanh rêu, xanh bích và màu đen. Những màu trên điều liên tưởng đến cây cỏ, hoa lá mang đến sự nhựa sống và may mắn, đặc biệt Thủy sinh Mộc nên màu đen rất thích hợp cho người mệnh Mộc.

tính chất Hỏa thì nên chọn các màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, tím và các màu của mệnh Mộc và Kim cũng rất vượng cho người mệnh Hỏa.
Ngoài ra còn yêu cầu chất liệu là bằng đá hay kim loại quý, năm tuổi như Tí, Sửu, Dần,... nhưng nhân tố này ít được đề cập đến vì thường người đeo sẽ chọn theo mệnh cách và vị trí đeo trên bàn tay.

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?
Bàn tay con người còn mang ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt, mỗi ngón tay đều mang góc cạnh riêng, nên chi vị trí đeo nhẫn nói lên rất nhiều thứ kết liên mệnh cách của con người.

Đeo ở ngón cái
Dành cho những ai mệnh Mộc, ngón này biểu trưng cho bác mẹ, sự độc lập, giàu ý chí, có lập trường rõ ràng, luôn muốn tự vươn lên và đứng trên danh vọng bằng đôi chân của mình. Tuy vậy, đường tơ duyên sẽ lận đận nên nếu bạn ế hoài thì đừng đeo ngón này nhiều, còn muốn có tiền, công danh sự nghiệp thì đeo ngón này.

Đeo ngón trỏ
Thuộc mệnh Hỏa, ngón tay này biểu trưng sáng tạo, trung thực, độc lập, người mệnh hỏa đeo ngón này sẽ vượng tài vượng lộc vượng trí, công thành danh toại.

Dành cho mệnh Thổ, ngón này có ý nghĩa quan hệ ruột thịt và tình bạn, nó còn mang cái tôi của bạn, sự hòa hợp trong các mối quan hệ tầng lớp, trong quan hệ bạn bè, vợ chồng, anh em.
tính chất Kim, mang đến sự may mắn và chút ít đào hoa, đây là ngón tả quan hệ tình cảm, thường nếu bạn đơn thân thì đừng nên mang ngón này vì nó biểu tượng bồ bạn, bạn có thể chọn mẫu mã khác nhẫn cưới thì sẽ trợ bạn công danh và tình cảm.

Đeo ngón út râu rồng silicon cách sử dụng
Dành cho người mệnh Thủy, ngón này bộc lộ cho sự giao dịch, ngoại giao và quý nhân. Nếu bạn là người mệnh thủy thì mang ngón này thì mối quan hệ giao thiệp từng lớp của bạn sẽ được cải thiện, gặp nạn hay khó khăn thì sẽ gặp quý nhân.