VINCOM LÊ THÁNH TÔNG HẢI PHÒNG
*******************@@@@@@@@@@*******************
Giá bán chính thức của dự án Vincom Lê Thánh Tông-Vincom shophouse Hải Phòng sẽ được cập nhật khi mở bán!
Hotline : 0941.576.952

I. Giới thiệu tổng quan về Vincom Lê Thánh Tông-Vincom Hải Phòng
-Vincom Hải Phòng ]tên đầy đủ là dự án trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông-Hải Phòng.Khu nhà ở thương mại Shop House – Liền kề shop house.Thuộc Vincom Hải Phòng.
-Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup và Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển bất động sản Hải Phòng làm chủ đầu tư.
-Dự án được xây dựng trên khu đất Số 1 Lê Thánh Tông – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng. Khu đất xây dựng dự án có vị trí nằm tiếp giáp đường Lê Thánh Tông và phía đối diện khu vực dự án là Cảng Hải Phòng.
-Tổ hợp bao gồm khu TTTM hiện đại với tiêu chí “tất cả trong một” và khu nhà phố thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế.
-Tổng diện tích toàn dự án :19.960m2.
-Toàn bộ khu nhà phố thương mại Shop House – liền kề shophouse được chia thành 67 lô với 16 mẫu thiết kế linh hoạt.
-Dự án Vincom Shophouse Hải Phòng có tổng diện tích 6.130m2.
-Tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ VNĐ do Công ty cổ phần Vincom Retail .
II.Vị trí vàng

Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng tọa lạc tại điểm giao thương thuận lợi với việc kết nối trực tiếp với tuyến đường trung tâm Trần Phú và tiếp cận thuận tiện nút giao thông ngã 6 Lê Lợi, Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.
- Phía Bắc: Tiếp giáp đường Lê Thánh Tông, phía đối diện là khu vực cảng Hải Phòng.
- Phía Nam : Tiếp giáp khu dân, Khu đất quân sự – Cục Hậu cần Hải Quân.
- Phía Đông : Tiếp giáp đường Trần Khánh Dư.
- Kết nối trực tiếp với tuyến đường trung tâm Trần Phú.

III. Dự án Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng– Khu nhà ở thương mại Shop House – Liền kề shop house
-Tổng diện tích XD shophouse : 6.130m2.
-Số lượng:67 căn.
-Diện tích : 75m2-230m2/căn.
-Số tầng :4,5 tầng(tầng 1 kinh doanh,tầng trên để ở).
*Tiện ích
Dự án được xây dựng theo phong cách Hoàng gia Châu Âu. Tích hợp cùng Vincom Shophouse là hàng loạt thương hiệu bán lẻ khác cùng Tập đoàn Vingroup như VinMart – bán lẻ tiêu dùng, VinPro – bán lẻ công nghệ điện máy; VinDS – hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên biệt. Ngoài ra, các thương hiệu vui chơi giải trí khác như khu vui chơi giáo dục VinKE và sân băng tự nhiên Vinpearlland Ice Rink cũng sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dân các tỉnh thành.
Khu nhà phố thương mại Shophouse Vincom Lê Thánh Tông được thiết kế theo phong cách tân cổ điển tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.
Chủ nhân của Nhà phố thương mại Vincom Hải Phòng hoàn toàn có thể mở rộng kinh doanh , hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đã đầu tư.
Với số lượng sản phẩm không quá nhiều và mang đến nhiều phương án lợi nhuận cho nhà đầu tư như kinh doanh, cho thuê lại hoặc cơ hội tăng giá trong tương lai, nhà phố thương mại luôn là sản phẩm được”săn lùng ” trong các đợt bán hàng.
Nhà phố thương mại Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng được khẳng định là sản phẩm đầu tư mang tính an toàn cao.
Với việc kết hợp mô hình Trung tâm thương mại với khu phức hợp nhà ở thương mại Shop House sẽ hứa hẹn đưa Tổ hợp Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng trở thành điểm đến vui chơi giải trí độc đáo của thành phố, nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và thời trang có xu hướng mới nhất; đồng thời cũng là sự lựa chọn an cư tốt nhất.

Sở hữu căn hộ tại Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng chính là chủ nhân đang trải nghiệm một cuộc sống viên mãn, khẳng định một phong cách sống riêng, đẳng cấp.

Liên hệ đặt mua :0941.576.952
Nguồn : vincomlethanhtong.blogspot.com​​