Xăm hình tuy không còn quá xa lạ với mọi người tuy nhiên vẫn có những định kiến nhất định của xã hội về hình xăm.. do đó gây rắc rối cho các bạn khi xin việc làm, cuộc sống xã hội.. Do đó nhu cầu cách xóa hình xăm trên người ngày một gia tăng.

Cách xóa xăm tại nhà thông dụng

Cách xóa hình xăm trên người bằng muối và chanh

Lấy 2 thìa muối trộn với 1 thìa nước cốt chanh và dùng miếng bọt biển chấm vào để chà xát lên hình xăm trong 15 phút, để khô và sau đó rửa lại với nước.

Cách xóa xăm bằng muối và chanh có thể khiến vùng da bạn chà xát mạnh bị ửng đỏ, da bị mỏng và dễ gặp thương tổn hơn.

Cách xóa hình xăm trên người bằng đá mài

Thường xuyên chà xát đá mài lên hình xăm sẽ giúp bạn làm mờ mực xăm ở lớp thượng bì. Trong khi tắm bạn hãy dùng đá mài chà vào hình xăm theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 15 phút. Kiên trì thực hiện khoảng 1 tháng thì hình xăm sẽ mờ dần.

Cách xóa xăm bằng đá mài tuy có thể làm mờ vết xăm nhưng nó dễ gây tổn thương trên da, khiến da bạn bị trầy trợt nếu chà xát mạnh.

Cách xóa xăm an toàn không để lại sẹo

2 cách trên thường được áp dụng do đơn giản, không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và quan trọng hơn nó có thể nguy hại đến da trong khi không thể xóa hoàn toàn vết xăm.

Để xóa hình xăm không để lại sẹo chuyên gia khuyên các bạn nên dùng công nghệ cao để xóa xăm an toàn và triệt để nhất nhé. Công nghệ hienj nay đang được đánh giá là tốt nhất đó là công nghệ Laser Diode tại Dr Spiller Skinlab.