Tẩy lông bằng đường là một cách làm mới trong việc tẩy lông và được nhiều bạn áp dụng thành công còn đánh giá khá cao cách này bở hiệu qủa và đọ an toàn của nó nếu kafm đúng quy trình. Sau đây là bài viết về cách làm này.

Hướng dẫn cách tẩy lông

Phương pháp tẩy lông nách bằng đường mới nghe qua có vẻ khá dễ dàng, tuy nhiên áp dụng thành công thì không hề đơn giản đâu nhé. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sau đây để loại bỏ lông tận gốc và nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Đánh đều 5 thìa đường và 1 thìa nước cốt chanh. Sau đó đun lửa nhỏ trên bếp cho đến khi thu được hỗn hợp sánh mịn có màu vàng sẫm. Để hỗn hợp nguội bớt đến một nhiệt độ nhất định thì thoa một lượng đường vừa đủ lên vùng da cần tẩy. Đặt một miếng vải lên trên hỗn hợp đó, sau đó giật ngược miếng vải dứt khoát. Thực hiện tương tự đối với vùng da còn lại.

>>> bí quyết tẩy lông nách phát sốt cộng đồng mạng

Phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên

Trước khi các biện pháp tẩy lông như: waxing, triệt lông bằng ánh sáng ra đời thì phương pháp tẩy lông nách bằng đường được đánh giá cao về hiệu quả. Đây là bí quyết tẩy lông nổi tiếng của phụ nữ phương Tây thời xa xưa và được áp dụng rộng rãi đến tận ngày nay.

Phái đẹp tin rằng, cách tẩy lông này không chỉ nhanh chóng loại bỏ tận gốc những sợi lông đáng ghét mà còn giúp chăm sóc da hiệu quả nữa đấy. Ngày nay, cách tẩy lông đầy thú vị này vẫn được áp dụng rộng rãi và nhận được sự yêu thích của các chị em.