Hẳn các mẹ sau sinh đã không còn xa lạ gì với thức uống từ chè vằng giúp nhiều sữa, kháng viêm và giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh. Chè vằng là một loại cây bụi được mọc nhiều ở vùng núi miền Trung, nhiều nhất là vùng Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An. Cây chè vằng cho chất lượng tốt nhất ở những nơi có khí hậu nắng nóng.
Từ xưa, Chè vằng đã được các bà, các mẹ ở miền Trung sử dụng làm thức uống sau khi sinh con. Ngày nay, dựa vào khoa học kỹ thuật phát triển, chè vằng đã được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước. Với mục đích mong muốn mang chè vằng đến được với nhiều người tiêu dùng hơn, cũng như tiện lợi hơn khi khách hàng muốn mua chè vằng, công ty Hồng Lam Hương đã được thành lập và chuyên cung cấp chè vằng khô tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.
Bên cạnh đó, hiểu được sự bận rộn của cuộc sống hiện đai, chúng tôi kết hợp cùng với Học viện quân y, Viện công nghệ thực phẩm nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm từ chè vằng như: trà vằng, cao chè vằng, viên nang...
Với trà vằng: là loại trà được chiết xuất từ chè vằng và lá sen, trà được sản xuất dưới dạng túi lọc, chỉ cần 1 ít nước sôi và nhúng túi trà chờ trong 3 phút là bạn có thể sử dụng.
Với cao chè vằng: nguyên liệu chính 100% từ chè vằng, bạn chỉ cần hòa tan bột cao vào nước nóng là có thể uống được.
Trên đây là những thông tin cơ bản về chè vằng và các sản phẩm từ chè vằng.
Mọi thông tin chi tiết và đia điểm mua chè vằng ở Hà Nội như sau:
CÔNG TY TNHH HỒNG LAM HƯƠNG
Số nhà 24, tập thể nhà D, tập thể chi nhánh Công ty Bông, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: (04) 368 30 985
Email: honglamhuong.com@gmail.com
Website: honglamhuong.com