Trước những chuyến đi có không ít người trong chúng ta băn khoăn, lo lắng không biết mang theo những đồ đạc gì, như thế nào cho hợp lý. Một nỗi lo nữa là chưa biết địa chỉ mua vali kéo tại TPHCM thật sự chất lượng và uy tín, tin cậy chưa? Nếu chưa thể tìm thấy cho mình một địa chỉ thích hợp thì có thể nghe theo một trong những hướng dẫn cụ thể dưới đây, biết đâu nó có thể giúp bạn lóe lên những ý tưởng mới. Bớt ra một chút thời gian để tìm được cho mình một chiếc vali kéo tốt cũng không bao giờ là thừa phải không.

Không phải địa chỉ nào cũng là nhà phân phối chính hãng.
Tìm đến các địa chỉ mua vali kéo tại TPHCM hiện nay chúng ta thấy đập vào mắt mình là hàng trăm, hàng ngàn chiếc vali không nguồn gốc, không rõ xuất xứ chứ chưa kể đến việc chất lượng không được ai kiểm chứng. Để khắc phục tình trạng đó, các đại lý bán vali chính hãng là sự ưu tiên hàng đầu nếu như bạn không am hiểu nhiều về sản phẩm này. Hiện tại không có nhiều địa chỉ được công nhận là nhà phân phối chính hãng. Khi đến với các địa chỉ kinh doanh vali chính hãng, chắc chắn rằng bạn về chất lượng của sản phẩm mà họ đang bán, vì vậy mà công việc lúc này chỉ là chọn ra cái nào phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi.
Nơi sẵn sàng bảo hành cho bạn bất cứ khi nào.
Chính sách bảo hành vali kéo là một trong những dấu hiệu quan trọng để phân biệt giữa một địa chỉ uy tín và thiếu tin cậy. Đầu tiên sau khi mua họ sẽ hướng dẫn cụ thể cách để bảo quản và sử dụng sao cho hợp lý. Và đối với mỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng, nhân viên của cửa hàng sẽ sửa chữa khắc phục triệt để cho khách hàng. Vì số lượng không nhiều nên không phải ai cũng có may mắn tìm được một địa chỉ mua vali kéo tại TPHCM, nếu có thể hãy cố gắng chia sẻ cho tất cả bạn bè nhé. Các cửa hàng khác cũng rất nhiều nhưng họ có thể có nhiều điểm yếu như chất lượng không thể đảm bảo, chăm sóc khách hàng tệ …
Dịch vụ chăm sóc sau bán
Khách hàng là thượng đế, nhưng không phải thượng đế nào cũng được phục vụ chu đáo. Thông thường đối với các địa chỉ mua uy tín thì họ sẽ có các chế độ hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn sử dụng và bảo hành sau bán rất tốt, trong khi các nơi khác thì thường mua xong là xong, họ giải đáp các nhu cầu của khách hàng một cách rất qua loa, và lúc đó người chịu thiết trước nhất chính là chúng ta. Làm sao để biết được họ chăm sóc tốt hay không? Hãy lên fanpage và các diễn đàn lớn để tìm hiểu.
Đối với trường hợp mua vali kéo TPHCM trên mạng internet thì đầu tiên website đó phải chứa không thiếu dù là 1 thông tin về sản phẩm từ nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thông số kỹ thuật. Nếu có gì không hiểu thì gọi điện ngay theo số hotline. Tuyệt đối cảnh giác với website giả mạo hoặc thông tin mù mờ.