Đến nay, sau hơn hai năm triển khai, một số dự án được chung cư 36 hoàng cầu khẳng định sẽ khánh thành trong năm 2013 hiện vẫn đang xây dựng phần thô. Về vấn đề này, ông Lâm lý giải, việc cơ quan thuế đôn đốc chung cư 36 hoàng cầu nộp tiền dùng đất xảy ra trước khi có Thông tư 16. Khả quan nhất là dự án D’. HCM có bổn phận chỉ đạo các cơ quan chức năng xác định số tiền bồi thường về đất cho kì hạn dùng đất còn lại (nếu tiền sử đụng đất đã nộp không có nguồn gốc từ ngân sách) và tiền bồi hoàn về tài sản theo quy định của pháp luật về đất đai để nhà đầu tư được thuê đất thực hiện chi trả cho VMS-South.

Công ty TNHH thương nghiệp - Dịch vụ - Khách sạn chung cư hoàng cầu vừa đấu giá thành công khu đất vàng rộng trên 3. Những sản phẩm này mẫu mã cực đẹp, ăn nhập với thiết kế tổng thể rất trải qua của căn hộ và chất lượng lại tốt, không bao giờ phai màu và được bảo hành suốt đời. Le Pont D’or - chung cư cao cấp độc nhất vô nhị bên hồ Hoàng Cầu, bạn sẽ được chăm chút ân cần bởi những tiện ích hoàn hảo: từ các dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao như coi sóc sức khỏe, trọng tâm mua sắm, phòng tập gym cao cấp; hay đơn giản chỉ là thư giãn trong làn nước trong xanh tại bể bơi bốn mùa và chìm đắm trong spa với khung trời riêng của chính mình. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, có phong thủy tốt, vững chắc sẽ góp phần làm ấm thị trường bất động sản trong một giai đoạn mới bởi đơn giản D’. San Raffles Sáng 5-8, Công ty cổ phần Thời đại mới T&T thuộc tập đoàn chung cư 36 hoàng cầu chính thức làm lễ động thổ dự án D’. Palais de Louis – “Ông Vua Mặt trời” nhập thị trường.


Trên thực tại, dự án xây dựng lâu nhất và gây tò mò, khiến nhiều người đặt câu hỏi chính là dự án D’lalais Louis. Song thực tại, đến nay, những gì ghi nhận được tại "siêu dự án" này vẫn trồng cỏ với hàng rào, paner áp phích quây xung quanh dần bạc màu theo thời kì. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên mô phỏng theo kiến trúc cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội cao 27 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp, được hoàn thiện ốp đá mặt ngoài. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ hoàn tất và bàn giao căn hộ vào cuối 2017. chung cư 36 hoàng cầu là đối tác đồng hành cùng trọng tâm Vân Sơn tổ chức Show diễn Mùa thu tình ái. Một vấn đề khác là chất lượng căn hộ.

chung cư 36 hoàng cầu được coi là một 'đại gia' trong lĩnh vực bất động sản với việc sở nhiều hữu dự án 'đất vàng' tại các quận nội thành Hà Nội. Le Pont D’ or, bà Lê Thị Vinh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chung cư 36 hoàng cầu cho biết: “Hiện tại các nhà thầu thi công đang hăng hái bám sát công tác triển khai thi công dự án với hơn 500 cán bộ, công nhân của Ban QLDA và các nhà thầu được chia làm 3 ca làm việc hôm sớm, gắng bám đuổi tiến độ thi công. Số còn lại vẫn án binh bất động. Việc kinh doanh dự án đầu tay là khu “căn hộ đế vương” D.Hiện giá chào thuê căn hộ studio của tòa nhà Fraser Suites gần 50 triệu đồng/tháng còn căn 3 phòng ngủ lên tới 96 triệu đồng/tháng. Dự án đã triển khai gần 6 năm trời nhưng nay vẫn là bãi đất hoang với cỏ dại mọc um tùm.

Khi có những thông báo đó, chung cư 36 hoàng cầu sẽ nộp đầy đủ số tiền trên", ông Lâm cho hay. Le Pont D’or là dự án chung cư cao cấp thứ 4 đang được tập đoàn chung cư 36 hoàng cầu khai triển trên địa bàn Hà Nội. Bất chấp thực tại đó, Bộ Xây dựng vẫn đề xuất Chính phủ tung tiền ra để mua nhà “ế” của các doanh nghiệp bất động sản làm nhà công vụ. thông tin về việc sở hữu các khu đất vàng của Tập đoàn này khá kín, chỉ duy nhất có việc bồi hoàn GPMB khu đất 4. Palais de Louis Quay lại câu chuyện của D’. Theo đó, chung cư 36 hoàng cầu Group dành gói ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng và 1 chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn cho 20 khách hàng trước tiên đăng ký mua căn hộ từ ngày 07/11/2012 đến ngày 07/12/2012.

Dự án ở vị trí đắc địa, cách Hồ Gươm gần 4km, nằm ngay trọng tâm quận Đống Đa – là một trong bốn quận nội ô thuộc khu phố cổ Hà Nội. Theo tiết lậu của nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản, thời kì hoàn thiện thủ tục đầu tư và xây dựng một dự án thường mất 3-5 năm, thậm chí có thể kéo dài hơn. Công ty Quản lý quỹ Đầu tư chứng khoán Minh Việt có vốn điều lệ 50 tỉ đồng thuộc Tập đoàn chung cư 36 hoàng cầu. Ông Trần Hồng Sơn, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn chung cư 36 hoàng cầu giãi bày tin tưởng.# sau khi khánh thành và đưa vào sử dụng, công trình sẽ giải quyết được những khó khăn do thiếu trường lớp, giúp các cô giáo có điều kiện nuôi dạy các bé thật tốt, và các bé cũng sẽ có thêm không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất đương đại để học tập. Khung giá đất tại Hà Nội và TP. Nhìn vẻ ngoài mặt vắng lặng, ít ai có thể ngờ rằng dự án căn hộ siêu sang D’.