Có cách tẩy lông nách hiệu quả vĩnh viễn đó là bạn đến spa, thẩm mỹ viện.. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến những địa điểm đó. wax lông nách tại nhà bằng sáp ong rất hiệu quả và an toàn. Các bạn đã thử chưa?

Sáp ong là gì?

Sáp ong trong tổ ong được coi là một trong những môi trường sống tinh khiết nhất trên thế giới. Ong mật thu lượm chất này từ nhiều loài thực vật khác nhau và mang nó về tổ của mình. Tại đây, lũ ong sẽ hòa trộn và làm thay đổi chất này, biến nó thành dạng chất keo giúp hàn kín tổ của chúng lại, đó chính là sáp ong. Lớp sáp ong đóng vai trò bảo vệ tổ ong khỏi các sinh vật từ bên ngoài xâm chiếm vào.

Sáp ong nguyên chất có màu vàng hoặc trắng đục (tùy theo màu của mật ong thì sẽ có được màu của sáp ong). Ngoài ra sáp ong còn có mùi thơm đặc trưng của mật.

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng sáp ong:

Bạn có thể dùng sáp ong để tẩy lông ở nách vĩnh viễn theo các bước sau:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách rồi thoa lên da một lớp kem dưỡng ẩm.

+ Bước 2: Đun nóng sáp ong thành dạng sệt, để nguội vừa phải để sáp ong vẫn còn độ nóng đủ để dính vào da và không quá nóng tránh gây bỏng.

+ Bước 3: Dùng thanh gỗ mỏng phết sáp ong lên vùng nách. Rồi dùng vải mỏng đắp lên vùng da vừa bôi sáp ong, miết chặt cho khăn thấm trên da. Khi khăn đã dính chặt thì nhanh tay giật mạnh miếng vải ngược chiều lông mọc để tẩy sạch hoàn toàn lông nách.

+ Bước 4: Rửa sạch vùng nách vừa tẩy lông và bôi thêm một lớp kem dưỡng ẩm.

Tuy không phải là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng đây là cách tẩy lông nách hết sức hiệu quả được nhiều chị em đánh giá cao. Hãy tự mình kiểm chứng và cho chúng tôi phản hồi từ chính các bạn nhé.