Trào lưu xăm hình từ khi xuất hiện đến nay và dự tính về sau chưa bao giờ "chìm" xuống. Luôn là trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ. Tuy nhiên sau khi xăm hình không phải ai cũng ưng ý với hình xăm của mình hay vì một vài lý do như định kiến xã hội hay muốn xăm hình xăm mới mà họ muon xoa hinh xam. Làm thế nào xóa xăm hiệu quả và an toàn là câu hỏi luôn được đặt ra theo nhu cầu đó

Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

>>> Có thể bạn quan tâm : xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng là công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn mà vẫn PHÁ HÌNH XĂM hiệu quả đến 95%.

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt để xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất.