Hiện đại, tiện nghi, thoáng mát là những đặc tính của Căn hộ vũng tàu melody

Hơn thế nữa nó có nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận cao vì nó tọa lạc ngay tại khu du lịch Thùy Vân ngay Bãi sau nơi mà rất nhiều du khách muốn đến khi du lich ở bãi biển Vũng Tàu.

Cách biển 10 phút đi bộ. Cách trung tâm 5 phút đi xe máy, gần siêu thị, cinema, và khu vui chơi.Không gian yên tĩnh, thoáng mát, phù hợp gia đình trẻ, công nhân viên chức, người già nghĩ dưỡng.

Căn hộ vũng tàu melody tọa lạc tại Thành phố Vũng Tàu, là địa danh du lịch với những danh lam, thắng cảnh với những dãy núi và bờ biển đẹp như Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Dâu và các di tích và danh thắng như ngọn Hải Đăng, tượng Chúa Giang Tay, Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài,… Cao Ốc Vũng Tàu Melody được thừa hưởng vị thế khá đặc biệt tại trung tâm Thành Phố Vũng Tàu, một bên là biển, một bên là hồ và liền kề là một công viên xanh rộng lớn.

Căn hộ ngay mặt tiền biển rất thích hợp cho việc nghĩ dưỡng ,các nhà đầu tư có thể xem đây là kênh đầu tư hot dễ sinh lợi nhuận


canhomelodyvungtau.com

Vũng Tàu Melody có 4 tầng gồm các dịch vụ:

+ Trung Tâm Thương Mại - Dịch Vụ

+ Công viên nội khu

+ Khu vực sinh hoạt cộng đồng...

Cư dân tại Melody Vũng Tàu đang ở tại một vị thế ngay trung tâm của thành phố, nên mọi tiện ích, giao thông, trường học, địa điểm du lịch, nhà hàng, khách hàng, điểm vui chơi, mua sắm đều nằm trong tầm view từ căn hộ. Mặc khác, với những khách hàng đầu tư Melody Vũng Tàu – đây là cơ hội để quý khách có một nơi nghỉ ngơi, giải trí vào những ngày lễ, Tết, cuối tuần… sau những ngày làm việc căng thẳng ở nơi khác. Melody Vũng Tàu, một dự án thực sự tiềm năng để quý khách hàng yên tâm đầu tư tại nơi đây.

Căn hộ vũng tàu Melody không chỉ có phong cách thiết kế nội thất sang trọng, bài trí trang nhã, tinh tế nhưng lại mang đến cảm giác gần gũi thoải mái với cách trang trí nội ngoại thất căn hộ đều sử dụng những màu sắc nổi bật và tươi vui như: màu cam, tím nhạt, vàng và xanh…

Quý khách xem thêm dự án sắp mở bán đang được nhiều khách hàng đầu tư Can ho dat gia thu duc