siêu thị mẹ và bé Hato cung cấp nhiều sản phẩm cho mẹ và bé, cụ thể: xe đẩy trẻ em...
Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: xe đẩy combi, xe đẩy seebaby, xe đẩy farlin đều được shop chúng tôi phân phối rộng khắp trên thị trường...
+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé chúng tôi có đội ngũ nhân
viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ tư vấn chính xác cho quý khách những sản phẩm xe day cho bé phù hợp nhất.
+ Không chỉ là bán hàng Online, chúng tôi có đầy đủ mặt hàng (với hàng trăm sản phẩm) cho quý khách đến thăm quan, mua sắm. Hàng hóa đảm bảo chất lượng từ các hãng nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi cam kết về giá cùng nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.

+ Chúng tôi cung cấp những tiện ích hoàn hảo nhất về dịch vụ thanh toán, dịch vụ giao hàng nhanh nhất, vận chuyển hàng miễn phí đến tận nhà quý khách.
+ Chúng tôi cam kết có trách nhiệm đến cùng cho sản phẩm mình cung cấp. Cùng với nhà cung cấp chúng tôi cam kết bảo hành đối với các sản phẩm lỗi nhanh nhất. Sửa chữa, giải quyết các thắc mắc mắc của khách hàng về sản phẩm tận tình, chu đáo. Luôn luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ: 96 Hào Nam - Hà Nội
Đt:0935698886