Căn hộ Khang gia chánh hưng quận 8 với gói mua khuyến mãi 30 tỉ đồng và bạn là 1 trong những đối tác lần thứ một có được căn hộ này sẽ được chủ nhà đầu cơ tặng cho lỳ xì. Khoản lì xì này có thể lên tới 2 chỉ vàng.


Là 1 nhà cao cấp tại HCM, căn hộ khang gia chánh hưng toạ lạc ở đường Phạm Thế Hiển, chính giữa của quận 8. Là 1 trong những con đường huyết mạch của quận 8 này. Bạn có thể duy chuyển dễ dàng sang các quận khác 1 cách dễ dàng mà không bị kẹt xe như những quận khác.

CŨng giống như các nhà cấp cao 5 sao khác, trong can ho khang gia chanh hung quận 8 này cũng được trang bị những tiện ích như hồ bơi, khu matxa, phòng thể thao, siêu thị.....

Chung cư Khang Gia Chánh Hưng tổng quát một tầng hầm, hai tầng dịch vụ (nằm giữa thương mại, phòng gym, cà phê sân thượng) và 12 tầng căn hộ có tổng cộng 141 căn được bài trí thông thoáng với 4 mặt nhà đón nắng và gió ngây thơ. Diện tích mỗi căn từ 50m2 đến 76m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ, thích hợp với yêu cầu đặt ra đa loại nhiều gia đình.


Tại thời điểm 40% số lượng căn hộ tại đây đã được đối tác đặt mua với số tiền khoảng 780 triệu đồng một căn. Dự án đang tiến hành đào hầm và xây dựng ép cọc. Khách mua nhà còn có cơ hội được vay vốn khuyến mãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ và nhận phần thưởng 2 chỉ vàng khi đặt cọc mua thành công từ chủ đầu tư.