MAC Cosmetics là một công ty mỹ phẩm chất lượng được thành lập bởi Frank Toskan và Frank Angelo tại Canada vào năm 1985 với sự giúp đỡ của các nhà hóa học Vic Casale. MAC Cosmetics cửa trường sớm thời gian bắt đầu vào năm 1991, tại New York.

Các sản phẩm như son môi, móng vv..v công ty của thiết kế đặc biệt cho các nghệ sĩ make-up chuyên nghiệp nhưng bây giờ bán cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Rất lâu trước khi lịch sử của công ty, các mỹ phẩm MAC thao tác hướng tới dòng sản phẩm của họ cho các chuyên gia trong ngành làm đẹp và thời trang phải dựa vào mỹ phẩm lớn, trang trí bánh ngọt, và trang điểm trên sân khấu để tạo ra hình ảnh có hiệu quả cần thiết để chịu được ánh sáng chói khi chụp. Có thể tìm thấy mỹ phẩm MAC ở các cửa hàng trên toàn thế giới như Belk, Nordstrom, Macy, Bloomingdale và Dillard của, MAC Store.

Hôm nay BrandShop sẽ giới thiệu bạn lấy mẫu con trai tên là: Vegas Volt
[​IMG]
Nếu bạn muốn sử dụng một loại son môi được sử dụng cả ban ngày và ban đêm, sử dụng son môi MAC vegas Volt ẩn!
Nếu đưa Sơn Volt với MAC MAC Morange Vegas, các Morange Sơn mang lại ánh sáng màu cam nguyên chất và phù hợp qua đêm.
Bất cứ ai đã từng sử dụng son môi này, bạn có phản hồi rất tốt về nó. MAC Lip tạo ra một kết thúc mờ, đầy màu sắc dễ thương rất thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Formula Amplified thoải mái để vẽ, nhưng vì màu tối chỉ cần phải áp dụng một chút màu sắc, sau đó cực chuẩn.

Hãy là người phụ nữ thành công và xinh đẹp với MAC Lip chính hãng offline. Trong MAC Cosmetics loại - đào màu san hô siêu dễ thương và mềm mại, đó là Son Volt MAC Vegas!
Nếu đứa trẻ này đã có những con đại bàng thì ánh sáng liên lạc, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường thường!
Thông tin liên hệ , tư vấn về sản phẩm:

Call , SMS , Viber , Zalo , Whats App : 0978.111.333 ( Mrs. Hằng ) – 0973.666.777 ( Mr. Trường ) .
Email : info @ brs .vn