Nhiều bạn có thói quen dùng nhíp hoặc dao cạo để loại bỏ chân tay mà không biết rằng việc này dễ dẫn đến những tác hại không ngờ. Sau đây là một số phân tích của chuyên gia


Tác hại chính:

1. Dễ gây viêm nhiễm

Ngoài ra còn có thể gây phản ứng phụ và viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở nang lông. Biểu hiện tiêu biểu đó là xuất hiện cục đỏ và đau, nhão ở phần da bề mặt và có thể nhìn thấy lông chân ẩn phía trong, một thời gian sau chân lông chân trở nên sần và cứng không còn đau nữa.

2. Giãn nở lỗ chân lông

Khi dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da này, bạn đã gây nên kích thích đối với lỗ chân lông, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông.

Để trách những tác hại của việc nhổ lông chân bằng nhíp gây nên, bạt tốt nhất nên waxing lông chân bằng các biện pháp an toàn sạch sẽ và tránh gây tổn thương lên vùng da này.

>>> Bạn có biết :triệt lông ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội chưa?

3. Da vùng chân thâm đen

Khi nhổ hay cạo lông chân, bề mặt da ở vùng này dễ bị kích thích cộng với việc mồ hôi tiết ra nhiều hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Lông chân mọc nhanh, nhiều và cứng hơn khiến làn da dưới cánh tay xuất hiện màu thâm đen xấu xí.

Tất nhiên, để waxing đạt hiệu quả cao, cần lựa chọn kem waxing lông an toàn, phù hợp với da, vệ sinh các dụng cụ waxing lông thường xuyên. Nếu bạn thực hiện được những điều này waxing lông sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

Lợi ích của việc waxing hơn so với cạo lông

1. Tẩy tế bào chết

Waxing không chỉ giúp tẩy lông mà còn giúp bạn tẩy tế bào chết cho da. Việc này không hề đau đớn mà lại đạt hiệu quả 2 trong 1: tẩy lông, tẩy tế bào chết

2. Giảm cảm giác đau rát

Waxing lông không làm bạn đau rát hay tổn thương da như các phương pháp cạo, nhổ thông thường. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy việc tẩy lông thật đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều

Giải pháp tối ưu

Không có cách nào tẩy lông chân an toàn và hiệu quả hơn dùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Với mức gia tien triet long vinh vien cho đến nay đã giảm khá nhiều thì ngăn cả sinh viên cũng có thể dùng phương pháp này.