Là lựa chọn được nhiều bạn tin tưởng là cách xóa hình xăm trên người, thế nhưng thuốc xóa xăm có thực sự an toàn, hiệu quả như những thông tin quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên thị trường?

Đã trở thành một trào lưu không quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thời gian trước đó, xăm hình nghệ thuật là cách để mỗi người thể hiện cá tính, sáng tạo hay đơn giản chỉ để ghi nhớ một khoảng ký ức nào đó. Bên cạnh đó, không ít người vì nhiều lý do cần phải nhờ đến những phương pháp xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

thuốc xóa xăm là một trong những liệu pháp được sử dụng nhiều bên cạnh một vài “độc chiêu” từ thiên nhiên như chanh tươi, muối biển… Thế nhưng bạn có biết đã có những hậu quả đáng tiếc nào người dùng thuốc xóa xăm từng gặp phải?

Thuốc xóa xăm – Thực sự an toàn, hiệu quả?

Xuất hiện nhiều trên thị trường, thuốc xóa xăm được quảng cáo là đơn giản, tiện dụng, giúp loại bỏ hình xăm nhanh chóng nhưng thực tế có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc vẫn được cộp mác đảm bảo chất lượng của cơ quan chức năng. Đó chính là nguyên do chủ yếu dẫn đến những hậu quả khó lường khi xóa hình xăm bằng thuốc không đúng, sử dụng không đúng cách.

Khi người dùng chưa có đủ kiến thức để lựa chọn những loại sản phẩm tốt, được kiểm chứng thì vô vàn nhãn mác “nhái”, kém chất lượng bắt đầu “lên ngôi”. Những độc tố chiếm giữ hàm lượng lớn trong đó ngay khi vừa tiếp xúc đã nhanh chóng phá hủy hệ thống collagen trên da, gây mất cấu trúc và tổn thương sâu trên vùng da có hình xăm. Với những làn da mỏng manh, nhạy cảm, nhiều trường hợp còn dẫn đến kích ứng mạnh, làm da biến dạng, thậm chí là nhiễm trùng, hoại tử…

Bởi vậy, thay vì “săn tìm” các loại thuốc xóa xăm an toàn, tiện lợi sao bạn không thử đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, có uy tín để nhận lấy những tư vấn và dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất?