Chung cư cao cấp Watermark muốn cho thuê Tây Hồ là 1 khu chung cư cao cấp với chiều cao 18 tầng được xây dựng trên tuyến phố Lạc Long Quân sát bờ Hồ Tây. LH Cty Cp Cenco VN ĐT 0918.403.335 (MTG) để thuê căn nhà ở dự án Watermark và các căn hộ cho thuê khác như: Căn hộ Lancaster
Tòa nhà Watermark có tổng cộng 128 căn chung cư thiết kế từ một đến 4 căn P/ngủ, diện tích phù hợp với số phòng ngủ từ 54,5m2 tới 378m2. Dự kiến sau khi tòa nhà hoàn thiện sẽ đem lại cho cư dân sống nơi đây 1 không gian sống chan hòa với thiên nhiên ở 1 nơi trung tâm thủ đô sôi động.

Chung cư căn hộ cao cấp Watermark Hồ Tây vị trí trên tuyến đường Lạc Long Quân – Hà Nội tại phường Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy. Tòa nhà chung cư cho thuê nằm tại cửa ngõ của KĐT mới Tây Hồ Tây, có vị trí giao thông đắc địa, nằm ngay gần cây cầu Nhật Tân, từ căn hộ tới sân bay Nội Bài chưa đầy 19 phút ngồi xe và cách trung tâm Hà Nội tầm 10 phút.
khu vực tòa chung cư là những KĐT mới có quy mô lớn và sầm uất: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, KĐT Ciputra, Khu Ngoại Giao Đoàn, hồ Tây lộng gió… dự án được thừa hưởng mọi tiện ích hiện đại và đa dạng hiếm tòa nhà nào thuộc khu vực nội đô có được.
Với địa điểm và lợi ích vượt trội của dự án Watermark là một trong số các lựa chọn hợp lý của nhiều hộ G/đình hiện đại cũng như là một cơ hội đầu tư cho nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp.
Căn hộ chung cư nhận cho thuê giúp gia chủ khác như: căn hộ lotte