Để triệt lông nách hiệu quả tại nhà, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu rất dễ kiếm là chanh, đường và mật ong. Với những nguyên liệu dễ kiếm mà giá rẻ bạn sẽ có cách tẩy lông nách hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn về tẩy lông nách tại nhà này.

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

2 thìa mật ong, 1 quả chanh, 3 thìa đường, 1 mảnh dán triệt lông hoặc vải mềm, 1 khăn mềm, kem dưỡng làm ẩm da.

Cách thực hiện:

Sau khi đã chuẩn bị tất cả các nguyên liệu như trên, bạn triệt lông nách tại nhà như sau:

- Cho đường và nước vào nồi đun đến khi sôi thì thêm nước cốt chanh vào đun tiếp.

- Khi hỗn hợp trên sôi, bạn đun nhỏ lửa đến khi thành dạng sáp thì tắt bếp.

- Đổ hỗn hợp ra bát sạch và để nguội rồi quết đều lên vùng da cần triệt lông.

- Áp nhẹ mảnh dán hoặc vải mềm lên hỗn hợp vừa đắp lên da rồi miết nhẹ theo hướng lông mọc và để khoảng 2 đến 3 phút.

- Tiếp theo, bạn lật ngược mảnh dán ngược theo hướng mọc của lông

Bạn thực hiện lần lượt cách triệt lông nách tại nhà trên với 2 nách và rửa sạch bằng nước ấm sau đó. Cuối cùng, thấm khô da bằng khăn bông mềm và thoa 1 lớp kem mỏng lên để tránh sưng đỏ và giúp da phục hồi nhanh hơn.

>>> Xem thêm : địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội tốt nhất

Kiên trì áp dụng biện pháp trên, sau 1 thời gian sẽ giúp mọi người triệt lông nách hiệu quả và làm sáng mịn da. Tuy nhiên bạn nên nhớ là cần thực hiện đúng kĩ thuật để không đau rát, không làm tổn hại đến da (vì độ nóng của sáp có thể gây bỏng rát cho da).

Mặt khác, cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà trên không quá khó để thực hiện nhưng nếu bạn hy vọng nó sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn thì là điều không thể vì chỉ sau 1 thời gian nhất định, lông nách vẫn sẽ mọc trở lại bình thường.

Cách tay long nach vinh vien hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay theo đánh giá của nhiều người là triệt lông với Laser Diode. Vì vậy bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ tin cậy để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp triệt lông này.