Vì nhiều lí do, người ta chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, họ cũng mau chóng nhận ra rằng, những hình xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Hình xăm cũng không còn đẹp như xưa. Nhiều người cảm thấy chán những hình xăm này và tìm phá hình xăm đó đi

Ngoài vấn đề xăm các hình trên da, với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, người ta phát triển thêm hình thức xăm "trang điểm vĩnh viễn" ,với việc xăm màu cho các chân mày, viền mắt, môi… Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi, chọn nhầm địa chỉ không uy tín, màu chân mày, mí, bị xanh đen, lem dáng mày không phù hợp với khuôn mặt, môi ra không đúng màu, bị đỏ bầm nên người ta muốn xóa đi hoặc thay đổi kiểu xăm khác.

>> Giải đáp: xóa hình xăm ở đâu tốt nhất.

Để phục vụ nhu cầu xóa hình xăm của khách hàng, tại một số thẩm mỹ, hoặc ngay tại các trung tâm xăm hình họ đã sử dụng các phương pháp khác nhau để xóa hình xăm ví dụ như cách dùng một dạng axit lỏng đưa lên vùng xoá, dùng máy đốt điện để đốt, dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi lõm dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, các nhà nghiện cứu đã cho ra đời công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Fractional, một trong những công nghệ xóa hình xăm hình có màu mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong các trị liệu về xóa hình xăm màu.

địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội tốt nhất bạn có thể ghé thăm đó là Dr Spiller Skinlab, thẩm mỹ viện số 1 CHLB ĐỨc tại Việt nam.