can ho khang gia chanh hung Các khu chung cư được vay gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng. Khách hàng đặt cọc mua thành công từ nay đến hết ngày 18/4 sẽ được chủ đầu tư thiên lí 2 chỉ vàng.
Tọa lạc gần chợ Phạm Thế Hiển thuộc khu trung tâm hành chính của quận 8, TP HCM, từ dự án Khang Gia Chánh Hưng di chuyển thuận tiện đến các quận Đơn vị TPHCM qua Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Xung quanh dự án có nhiều Lợi ích, Chỗ, an sinh xã hội phục vụ cư dân như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học các cấp, hồ bơi...

Dịch vụ cổ phần đầu tư thương nghiệp Công ty Gia Nghĩa (0909994117) và Chỗ dịch vụ bất động sản Danh Khôi - DKRSkhu căn hộ Khang Gia Chánh Hưng bao gồm một tầng hầm, hai tầng Nơi (Nơi thương nghiệp, phòng gym, cà phê sân thượng) và 12 tầng khu căn hộ có tổng cộng 141 căn được thiết kế thông thoáng với 4 mặt khu chung cư đón nắng và gió ngây thơ. Diện tích mỗi căn từ 50m2 đến 76m2, được bố trí 2-3 phòng ngủ, phù hợp với ý muốn đa loài nhiều gia đình.

tính tới thời điểm này 40% số lượng căn hộ tại đây đã được quý khách hàng đặt mua với giá khoảng 780 triệu đồng một căn. Dự án đang tiến hành đào hầm và thi công ép cọc. Khách mua khu căn hộ còn có thời cơ được vay vốn ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ và nhận quà tặng 2 chỉ vàng khi đặt cọc mua thành công từ chủ trang bị.