Bình nước cho bé - đồ dùng mà ít bà mẹ nào suy nghĩ đến khi chọn lựa những loại đồ dùng hữu dụng cho bé cưng. Thường thường, 1 số người mẹ cho là nó chẳng quan trọng khi mà ra ngoài đường bé có thể tìm ra nhiều chai nước ngọt, nhiều ly nước đá đã khát mà chả ai biết là chúng hoàn toàn chẳng có lợi đối với cơ thể của bé cưng. Bạn phải sắm cho bé một chiếc bình đựng nước uống sạch sẽ, tinh khiết tại vì các loại nước giải khát, nước lạnh bán trên đường phố chẳng thể bảo đảm chất lượng được. Chúng sẽ tổn hại rất to lớn tới thể chất của bé yêu.

Khoa học đã chứng minh nước cực tốt với sức khỏe con người, đặc biệt là với các bé đang trong giai đoạn lớn khôn thì nước có đảm nhận một vị thế rất là thiết yếu. Bạn nên cho trẻ uống nước mỗi ngày, đủ lượng cần thiết. Thế trong trường hợp con buộc phải đi ra ngoài thì thế nào? Giải pháp đấy là chọn lựa cho bé yêu 1 cái bình nước trẻ em đảm bảo một số yếu tố về: chất lượng, kiểu mẫu, giá tiền. Sẽ rất lí thú khi đem theo một chiếc bình đựng nước vẻ ngoài đẹp mắt mà bé cưng thích mê đúng không nào.

Tuy vậy, cũng có khá nhiều bé lại chả muốn đem nước theo để uống và cũng chả muốn uống nước lọc vì bé ưa thích nước ngọt, nước đá hơn. Giải pháp giúp cho bạn tạo ra thói quen uống nước lọc cho các bé đó là thách đố trẻ. Những lúc con chả chịu uống nước các bạn không nên ép trẻ nhé! Có thể tạo ra 1 trò chơi nhỏ và thách con uống hết sạch, với tính tình hiếu thắng của trẻ thì 1 cốc nước sẽ bị sơi tái tầm ba giây.

1 chiếc bình nước uống trẻ em “hợp guu” của trẻ không chỉ tập cho bé lối sống tự giác uống nước ở nhà mà cả khi đến trường, xuống phố cùng những người bạn, bé yêu vẫn chẳng quên uống nước thường xuyên.

Thế nhưng để bảo đảm cho thể chất của các bé, các bạn đừng tìm mua nhiều loại bình nước cho bé trôi dạt bên ngoài thị trường, dầu mức giá rẻ, vẻ ngoài và màu sắc ấn tượng tuy nhiên luôn có chứa những chất hóa học gây nguy hiểm tới sự phát triển của bé, đặc biệt là bé thường xuyên tiếp xúc nó bằng miệng của mình. Ngoài ra, bọn nó còn có tuổi thọ khá kém, dễ bị bể, gãy nếu bé lỡ tay va chạm mạnh.

Hãy là người mẹ sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm cho bé nhé! Và đối với 1 số mặt hàng bình nước trẻ em cao cấp mà Tipi.vn gợi ý mong là có thể giúp bậc phụ huynh bảo vệ toàn diện cho sức khoẻ của bé cưng & giúp cho bé hiểu ra sự quan trọng của việc uống nước. Bên cạnh đó bố mẹ cũng nên tìm chọn bình giữ nhiệt để giúp con có những thức uống tươi mát nhé!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Bình giữ nhiệt Funtainer Frozen Thermos USA

595.000 ₫ / cái


2. Bình nước bé gái nhân vật Dora Disney USA (màu tím)

350.000 ₫ / cái


3. Bình nước cao cấp cướp biển đen USA

450.000 ₫ / cái

4. Bình nước cao cấp Olaf Frozen Disney USA

250.000 ₫ / cái


Còn rất nhiều sản phẩm tại
TIPI.VN
mời bạn ghé qua!