Với khu đất rộng hơn 79 ha nằm ngay trên Địa thế Thành phố Hồ Chí Minh, du an celadon tan phu có 5 khu chức năng đã được quy hoạch làm đúng theo ý muốn học tập, làm việc, sinh hoạt và cả vui vẻ chơi đùa cho người dân sinh sống trong vùng cũng như Địa thế xung quanh. Hạ tầng của dự án hiện đã được hoàn chỉnh và đất đã sẵn sàng cho việc xây lắp.


Tọa lạc cạnh Quốc lộ 1A, dự án được kết nối tốt với các tỉnh gần Địa thế bằng chính tuyến đường này. Dự án giáp với Quận Bình Tân và được kết nối với các quận ưng chuẩn các tuyến đường lớn. Thứ nhất phê duyệt tuyến đường Tân Kỳ Tân Quý đến Quận Tân Bình chỉ khoảng hơn 5 phút xe máy. Tuyến thứ hai là ưng chuẩn đường Tây Thạnh kết nối với đường Trường Chinh đi về quận 12 chưa đến 10 phút xe máy.

Dự án nằm trên khu đất nông nghiệp, trại bò sữa và nhận được sự thỏa hiệp từ người dân nên việc giải tỏa đền bù có nhiều tiện lợi. Sản phẩm chính của dự án này là những ngôi nhà chung cư, chính giữa thương mại, văn phòng làm việc cho thuê với đầy đủ cơ sở hạ tầng. Đây là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh vì nó có các ưu điểm thỏa mãn yêu cầu đặt ra thị trường hiện thời.

Phía Bắc: Giáp khu dân cư hiện hữu dọc đường Lê Trọng Tấn (Hương lộ 13) cách mặt tiền đường khoảng 100m.
Phía Nam: Giáp đường vành đai Tân Thắng (dự kiến 20m) nối Lê Trọng Tấn & Tân Kỳ Tân Quý.
Phía Đông: Giáp tuyến đường vành đai Tân Thắng (lộ giới 30m).
Phía Tây: Giáp đường kênh 19/5 (lộ giới 12m) và đường Bình Long (lộ giới dự kiến 30m)

thông báo QUY HOẠCH PHÊ DUYỆT :

Tổng diện tích dự án : 825.216,5 m2
Hình thức có được:
- Đất ở 267.700 m2 : lâu năm
- Đất công trình công cộng 202.800 m2 : Giao 50 năm .
- Đất công viên - giao thông 349.600 m2 : Giao lại cơ quan nhà nước quản lý.
Hệ số quản lý đất (toàn khu) : 1,67 lần.
Mật độ tiến hành xây dựng (toàn khu) : 20 %
Số tầng cao tiến hành thi công tối đa : 11 tầng
Tổng số nhà dự kiến : 8.577 căn
Tổng DT sàn căn nhà : 970.971 m2
Quy mô dân số : 30.000 người

coi tại thông tin chi tiết hoặc bạn có thể gọi điện ngay với công ty tôi để được hướng dẫn thêm những đưa tin cần thiết nhất cũng như báo giá cho ngôi nhà Celadon được chi tiết nhất.