Hiện tại, với trình độ săm được nâng lên mức nghệ thuạt, nhiều bạn nhất là giới trẻ đã sử dụng rộng rãi hình thức săm trên da với các hình săm ngày càng đẹp đa dạng nhiều màu sắc nghệ thuạt.

Săm hình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa hình săm, cách hiệu quả cần tác động và tẩy các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình săm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu. Việc dùng nhung cach xoa hinh xam thiếu khoa học và lựa chọn không đúng địa chỉ xóa hình săm uy tín sẽ gây nên sẹo không đáng có, làm mất thẩm mỹ gây đau đớn cho việc xóa hình săm.

Mặc dù hiện tại xã hội đã có cách nhìn thoáng hơn với những bạn có hình săm trên mình, tuy nhiên những bạn có hình săm thường có mặc cảm, thiếu tự tin vì sợ rằng bị xã hội đánh giá. Hoặc có những hình săm lông mày, săm mí bị hỏng hoặc lỗi mốt không giữ được nét đẹp như xưa cũng cần được xóa bỏ.. …tất cả điều đó gây nên mất tự tin khi giao tiếp. Những khách hàng băn khoăn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội hoàn toàn không để lại sẹo.

Laser fractional là công nghệ xóa hình săm mới của Mỹ giúp tẩy hình săm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình săm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.