Bạn yêu thích chất lượng của hãng đồng hồ OP? Và đang lo lắng về kiểu dáng và giá đồng hồ Olympia Star? Bạn băn khoăn liệu phải mất bao nhiêu mới có thể mua lấy một chiếc đồng hồ OP đáp ứng nhu cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với bạn về đồng hồ Olympia Star, về giá trị, dòng đồng hồ và phân khúc giá của từng dòng sản phẩm.

Truyền thống nhà sản xuất Olympia Star.

Nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ, không thể không nhớ tới hãng đồng hồ Olympia Star. Được truyền cảm hứng từ tinh thần thiêng liêng của các cuộc thi trong thế vận hội Olympia ( nay là Olympic), Olympia Star ra đời lần đầu tiên tại Lengnau – Thụy Sỹ, trên biểu tượng của hãng đồng hồ có hình ảnh hai cành oliu biểu tượng cho bình yên – tự do – danh dự.


Từ năm 1958, đồng hồ Olympia Star có tối tân trong đường lối sản xuất nhằm tạo ra sự khác biệt hóa cho sản phẩm. Đó chính là việc hòa trộn giữa truyền thống về độ chính xác tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sỹ đặt trong những sản phẩm hợp thời trang. Kết quả là nhiều sản phẩm vừa sành điệu vừa mang đầy đủ các cải tiến tiên tiến. Đúng như tinh thần không ngừng tiến lên của thế vận hội Olympic, đồng hồ Olympia Star đã kết hợp các mẫu thiết kế hiện đại với các giá trị lịch sử của đồng hồ Thụy Sỹ, tạo nên thiết kế nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

Đồng hồ Olympia Star được người tiêu dùng lựa chọn bởi thiết kế tuyệt vời của nó. Chất liệu chính để tạo nên đồng hồ là thép không gỉ cao cấp, kính sapphire có độ cứng tuyệt vời, chống trầy xước. Ngoài ra, các dòng đồng hồ của Olympia Star đều có thể sử dụng từ 5 năm đến 7 năm mà vẫn sáng bóng, do sử dụng công nghệ mạ tiên tiến (Ion-plated hoặc PVD plate). Olympia Star được sủ dụng bằng máy máy Thụy Sỹ có chất lượng tốt.

Giá đồng hồ Olympia Star nằm trong khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu. Phân khúc giá không quá cao, phù hợp với nhiều người. Olympia Star có nhiều dòng sản phẩm:

Ultra-thin Watch,

Gentlement Watch

Tritium Watch

Sporty Watch

Lady Jewelry Watch.

Tất cả các loại này đều có phân khúc giá trong khoảng 2 triệu đến 6 triệu. Riêng được dòng Lady Jewelry Watch có dòng sản phẩm cao cấp có mặt và dây đều được gắn đá Swarvoski giá khoảng 8 triệu đến 10 triệu. Đây cũng là loại đồng hồ được thiết kế đáng mua nhất của OP.

Có thể những hiểu biết này chưa giúp khách hàng hết lo lắng về giá đồng hồ Olympia Star, bạn có thể khám phá thêm trên trang web của thương hiệu OP. Hoặc, hãy đến với Xwatch – đơn vị chính hãng được ủy quyền của thương hiệu OP. Chúng tôi luôn có một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện