Cần bán căn hộ tại dự án Vinhomes The Landmark81 với chiều cao dự kiến 461met, gồm thiết kế cao 81 tầng được X/dựng ở 1 vị trí trung tâm của khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park.Căn hộ Vinhomes The Landmark đang mở bán này mang điểm nhấn táo bạo cho toàn bộ quần thể là trung tâm của Vinhomes Tân Cảng - là 1 trong những KĐT đang được đánh giá là hiện đại và sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Liên hệ 0936.666.633 để mua căn hộ tại Landmark hoặc các bất động sản khác:

Tòa nhà Vinhomes Landmark 81 không chỉ phá kỷ lục là tòa nhà có chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như có tầng quan sát cao nhất tại Việt NamVN, có những căn hộ nằm ở tầng cao nhất Việt Nam và quán bar, nhà hàng cao nhất khu vực ĐNÁ.
Đây là một công trình phức hợp nhiều tiện nghi có tổng D/tích sàn xây dựng 141 nghìn m2, bao gồm các không gian chức năng hàng đầu như: căn hộ dịch vụ; khách sạn; TTTM; căn hộ thương mại Officetel và tầng quan sát, các nhà hàng, bar….

Ở đây, khu khách sạn 5 sao Vinpearl của cao ốc có quy mô khoảng 450 phòng cao cấp. Phòng tổng thống sang trọng đẳng cấp có diện tích lên đến 1 nghìn m2 với tầm quan sát 360 độ quanh khu vực thành phố .
Cao ốc có khoảng 900 căn hộ dịch vụ đẳng cấp Vinhomes và những căn hộ Thương mại Oficetel cao cấp, ở đó có những căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn đạt 5 sao và căn hộ cho thuê siêu sang với 6 sao với diện tích 400met2 với góc nhìn 180 độ.

Tại tòa căn hộ có nhà hàng nằm trên tầng 66 và Sky bar nằm trên tầng 67 có góc rộng view 360 độ. Đây sẽ là 1 trong những nhà hàng và quán bar sang trọng, lịch lãm và quyến rũ hàng đầu thế giới. K/vực tầng quan sát của tòa nhà có thể ngắm quang cảnh tọa lạc ở tầng thứ 79 với tầm nhìn rộng khắp của TP HCM và các khu vực phụ cận.
Dưới chân tòa tháp là TT mua sắm Vincom Center có diện tích 59 nghìn m2, kết nối với hầm tòa nhà, kiến tạo không gian cho quí vị mua sắm đặc biệt sang trọng. Tiếp đến đó sự đẳng cấp của cao ốc được thể hiện là không quan Quảng trường rộng lớn với hệ thống đài phun nước tự động, quảng trường nối liền cảnh quan của KĐT này với công viên xanh và con sông Sài Gòn phía trước.
Bất động sản hot cho thuê khác như: bán chung cư discovery