can ho sky center

Sky Center là căn hộ chốt hạ năm 2014 của Hưng Thịnh . căn hộ Sky Center được cảm thấy rằng là một trong các căn hộ gây ấn tượng cho quý khách trong Chỗ Tân Bình. Bài đánh giá chung cư Sky Center của Nhật Phạm & Các Cộng Sự hi vọng sẽ giúp được cho bạn trong quyết định của mình.khu căn hộ Sky Center Phổ Quang
khu chung cư Sky Center Khu vực tam giác 3 quận Đơn vị
khu căn hộ Sky Center tọa lạc số 10 Phổ Quang , Tân Bình chỉ cách công viên Hoàng Văn Thụ và phi trường Tân Sơn Nhất 500m. Đây là Nơi được xem là đi lên bậc nhất của Tân Bình , không những phát triển về hạ tầng nhà cửa mà kết nối liên lạc Nơi này đặc biệt đi lên.

Các tuyến đường lớn xung quanh công viên Hoàng Văn Thụ và Gia Định được mở mang. Quan trọng nhất là tuyến đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất là tuyến đường kết nối từ Đông sang Tây giúp cư dân tại khu căn hộ Sky Center quên đi nỗi ám ảnh kẹt xe và ngập nước.

Nơi chung cư Sky Center Phổ Quang
căn hộ Sky Center nhận TOP 2 không dự án nào dám nhận TOP 1
căn hộ Sky Center là một trong số các khu chung cư thượng lưu đáng lưu ý tại Chỗ Tân Bình. Tiêu chí thứ nhất của căn hộ thượng lưu là qui mô và Tiện dụng nội khu.

chung cư Sky Center có qui mô lên đến gần 14ha bao gồm 4 block trong đó 3 block chung cư và 1 block văn phòng cho thuê cao 16 tầng. Với qui mô của chung cư Sky Center , Địa điểm Phổ Quang và Hồng Hà hầu như Không có vụ căn hộ sánh bằng.
tiện ích nội khu của Sky Center cũng là Tiêu chí quan yếu để nhận định rằng . Với hệ thống tiện ích tương đối đầy đủ như Nơi thương mại , khu tiêu khiển , spa , khu mua sắm đầy đủ phục vụ cho cư dân trong Sky Center. Hệ thống đậu xe , hồ bơi , cầu thang máy ,vệ sinh , an ninh đi kèm cũng tương đối tốt.tiện ích chung cư Sky Center

Tuy chưa thể xem là một căn hộ cao cấp quý phái nhưng Sky Center sẽ làm bằng lòng bất cứ quý khách hàng tính khó nào.
khu chung cư Sky Center tạo mẫu khá đẹp , diện tích phù hợp
căn hộ Sky Center có diện tích từ 73 m2-139 m2 hòa hợp với khá nhiều gia đình và quý khách trang bị. tạo kiểu chung cư Sky Center cũng là một điểm cộng cho dự án chung cư thượng lưu này. Với tạo kiểu theo hướng châu Âu , các căn hộ đều có ánh sáng ngập tràn cộng với nhiều cửa sổ view đẹp thoáng mái.