Tự lập cho trẻ là 1 điều cực tốt tuy thế nếu chúng ta hàng ngày thấy các bé phải đem trên mình 1 chiếc ba lô quá cỡ để ra phố, tới lớp thì thật là chẳng tốt chút gì do chúng có khả năng tác hại tới thể lực của con về sau thí dụ vẹo cột sống, nhức lưng,... Một cái vali cho bé được coi là món quà tặng hoàn mỹ để bé cưng chứa nhiều món đồ thiết yếu. Cùng với chiếc vali, bé yêu có thể mạnh dạn & chứng minh bản thân mình là người trưởng thành những khi có thể tự mình mang theo các vật cá nhân thiết yếu cho mình.

Chắc chắn ai ai cũng biết được mức độ quan yếu của va-li trong một số chuyến đi chơi xa, công tác,... Nhất là với bé yêu thì bé cũng cần 1 chiếc vali để chứa những vật dụng của riêng mình. Hiện tại ở trên thị trường có hằng hà xa số tiệm kinh doanh vali cho bé nhưng để chọn lựa được 1 chỗ có uy tín, bày bán sản phẩm đảm bảo thì khá gian nan. Một phần cũng bởi vì các mẫu vali kéo cho bé không được mọi người chọn mua, 1 phần tại vì giá trị của nó khá đắt cũng như là đồ dỏm, đồ không đảm bảo được bày bán tràn ngập.

Để tìm mua được một chiếc vali cho bé cưng thích hợp thì các bậc cha mẹ cần nguyên cứu tới 1 số chi tiết khác nhau

Các bạn nên để ý nhiều hơn tới độ lớn của mẫu vali, cần nổ lực chọn mua những chiếc va-li thích hợp với vóc dáng của bé yêu. Chớ nên tìm chọn vali quá lớn cũng như là quá nhỏ. Một chiếc vali được xem là lí tưởng nếu có độ dài từ đùi đến ngang hông.

Vật liệu chính là đặc tính thứ 2 bố mẹ phải lưu ý. Đối với bé yêu, cần tìm chọn 1 số chiếc va-li vật liệu cứng cáp tuy nhiên phải chắc chắn trọng lượng là nhẹ nhất. Và nhiều kiểu vali cho bé được Tipi.vn bán luôn đáp ứng được chỉ tiêu ấy.

Thứ ba là vẻ ngoài. Hiện giờ ở trên thị trường có vô số kiểu dáng bắt mắt tha hồ cho các bạn chọn mua. Đắt hàng hơn cả chính là những chiếc lấy hình tượng từ các nhân vật hoạt hình mà trẻ em ưa thích như vali minon, vali Hello Kitty, vali Frozen,..

Khi đến với Tipi.vn đảm bảo các bạn sẽ thỏa mãn với những mẫu vali kéo cho bé chất lượng nhất, dễ thương nhất, giá tiền hợp lý nhất!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn
1. Vali kéo người nhện Disney (Spider-Man Rolling Luggage)

1.450.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông

1.190.000 ₫ / cái

3. Vali kéo bé trai Pixar Car Disney USA

1.950.000 ₫ / cái


4. Vali kéo bé trai Car Disney vuông

1.190.000 ₫ / cái


Còn rất nhiều mẫu vali kéo cho bé cực xinh, mời các mẹ ghé qua
Tipi.vn