làm sao tẩy lông chân” là câu hỏi của nhiều chị em có vùng lông chân chân “rậm rạp”. Nhiều người đã triệt lông bằng dao cạo nhưng hiệu quả mang lại không cao và khiến lông mọc lại cứng hơn, làn da chân sẽ xuất hiện vết thâm. Hãy cùng tham khảo những [cách triệt lông chân tự nhiên ở nhà dưới đây và chọn cho mình cách tốt nhất nhé.

Bạn có nghĩ đến công cụ tiếp theo là nhíp không? Có ngay lời khuyên cho bạn là không nên nhé, vì nó làm cho chúng ta đau khi “dọn dẹp”, lỗ chân lông sẽ bị to hơn và cũng không tránh khỏi tình trạng bị thâm.

Vậy có cách triệt lông chân bằng cách tự nhiên nào hữu hiệu nhất? Các bạn hãy lựa chọn cho mình cach triet long chan thích hợp nhé.

Cách triệt lông chân tự nhiên ở nhà với bơ

Cách triệt lông chân tự nhiên ở nhà bằng bơ có vẻ phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài. Bôi 1 lớp bơ lên vùng lông chân sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên, rồi lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông thật nhanh gọn. Sau khi vùng da dưới cánh không còn dấu hiệu “rậm rạp” , bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.
Chỉ với cách triệt lông chân tự nhiên với bơ đơn giản bạn sẽ tẩy hoàn toàn những sợ lông đáng ghét, đồng thời vùng da chân của bạn cũng trở nên láng mịn, hết thâm đen giúp bạn tự tin tỏa sáng với những bộ đồ gợi cảm.

Làm hết lông chân ở nhà bằng đường, chanh và mật ong

Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần triệt lông. Sau đó dùng khăn lau sạch.

Hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng chân. Đây là một cách tẩy lông chân an toàn tại nhàkhông gây hại cho da lại đem lại hiệu quả triệt lông cao, bạn có thể thực hiện ngay ở nhà.