Can ho quan binh tan chính thức mở bán đợt 2 với nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất cho những khách hàng lần thứ nhất sở hữu ngôi nhà này.


Hòa cùng với nhịp sống hiện đại, vội vã và tất bật trong các công việc hàng ngày, thì tất cả mỗi người đều hướng tới có một nơi ở đầy đủ tiện nghi, thoải mái, giúp họ thư giãn, giảm bớt căng thẳng từ công việc khi trở về nhà của mình. Luôn luôn quan tâm đến yêu cầu đặt ra của tất cả mọi người, Phát triển dự án Hưng Thịnh xin giới thiệu đến quý đối tác dự án nhà cao cấp The Rainbow.
căn nhà 8X Rainbow với tổng diện tích của dự án lên đến 5123,5 m2, được đánh giá là một dự án khá lớn và chỉ xây dựng 2050 m2 còn với 1768m2 là bắt đầu trồng cây xanh. Có thể nói The Rainbow là một dự án hướng tới việc thi công một nơi ở lý tưởng cho tất cả mọi người với nhiệt độ trong lành và thoáng đãng của cây xanh bao quanh. Tạo nên một làn gió mới thổi vào cuộc sống bận rộn của một thành phố nhộn nhịp nhiều sắc màu.


Sự tiện ích, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên chính là điều mà dự án hướng đến. Có lẽ cũng khá giống với các mô hình ngôi nhà chung cư trước đây với bố trí mà chỉ cần bước ra khỏi nhà thì bất kể đang cần sản phẩm nào thì trung tâm thương mại của 8X Rainbow cũng đều có, do vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời giờ. Tuy vậy sự lợi ích còn thể hiện trong tất cả các gói dịch vụ mà dự án phân phối như: spa, vườn trẻ, gym,… bên cạnh là công viên trong nội khu với khá nhiều cây xanh gây ra một bầu khí hậu trong lành tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tập thể dục vào buổi sáng hay việc đi dạo xả street.

Thêm nữa đưa tin mà bạn không nên bỏ qua là những trang trí, kết cấu trong chung cưtổ ấm 8X Rainbow. Tùy theo yêu cầu của cá nhân hay gia đình mà Rainbow có thể phân phối các chung cưtổ ấm với diện tích khác nhau với số lượng lên đến 408 căn. Kết cấu của căn hộ khá không quá mắc, quản lý được toàn bộ không gian, có hai loại căn nhà là loại có 2 phòng ngủ và loại có 3 nên cá nhân hay các hộ gia đình có thể thoải mái chọn. Vì là chung cưtổ ấm chung cư cao tầng nên khá thông thoáng, ánh sáng cũng đầy đủ, tạo một không gian sống sang trọng và tiện nghi.


Hưng Thịnh bài trí ngôi nhà Rainbow mọi thứ gần như đã trở nên xuất sắc dù là bên trong hay bên ngoài. Hãy liên lạc ngay cho bên mình khi người dùng đặt.