Lấy ý tưởng của sự tráng lệ, thịnhvượng, vững bền The EverRich 8 được thiết kế dựa trên ý tưởng đó. The EverRich 8 được thiết kế từ ý tưởng của sự tráng lệ, thịnh vượng, vững bền. Khu căn hộ cao tầng và trung tâm thương mại The EverRich 8 vươn lên kiêu hãnh, tráng lệ như chiếc vương miện, trao sự xứng tầm cho những chủ nhân yêu chuộng môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi.
Vị trí “vàng” của The EverRich 8 cho phép chủ nhân tha hồ tận hưởng những tiện ích hàng đầu khu vực. Dự án căn hộ The EverRich 8 là nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống gia đình của bạn và cả hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, cư dân hoàn toàn yên tâm khi con em được học tập trong môi trường giáo dục ưu việt, tiếp cận và tìm hiểu các nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây tại các trường nổi tiếng: Quốc tế Nam Sài gòn (SSIS), Trường Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản, Canada, RMIT….Tất cả hiện diện để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng trong cuộc sống sang trọng của bạn.sống giữa thiên nhiên
Tại EverRich 8 sở hữu công viên rừng nhiệt đới rộng 3,3 hecta được ôm trọn trong lòng của dự án, bạn có thể rải những bước chân thư thả, lãng mạn và lắng nghe tiếng trẻ em nô đùa… Ngoài ra, chỉ vài bước chân, chủ nhân nơi đây có thể thoả thích chọn lựa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn, dịch vụ ngân hàng,… với chất lượng dịch vụ tốt nhất.