Đứng trước ý định sử dụng bất cứ 1 dịch vụ làm đẹp nào, Hai nhân tố mà khách hàng quan tâm chính là kết quả mang lại thẩm mỹ và độ tuyệt đôi an toàn. Tiểu phẫu sửa mũi cũng không là ngoại lệ. Có nhiều chị em phụ nữ đưa ra một boăn khoăn: Sửa mũi liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Nghi vấn này sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Hiện tại có rất đông beauty salon sử dụng thành công các kỹ thuật sửa mũi s line 3d, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi cấu trúc… Tuỳ vào mỗi tình huống khác nhau cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà chuyên gia sẽ sử dụng kĩ thuật nâng mũi phù hợp. Dù đấy là công nghệ nào thì quy trình chỉnh sửa mũi cũng đều sẽ được tiến hành một cách rất an toàn tuyệt đối, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không tác động tới sức khoẻ của khách hàng.


-Với giá nâng mũi hợp lý nên trước khi phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược để bảo đảm rằng là các bạn không có bất kỳ một tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để làm tiểu phẫu nâng mũi.

- Cùng với đó, trước ngày thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là, quý khách cần duy trì tâm lý vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một vài trường hợp cụ thể với những ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng buộc phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI h. Giải thích cho vấn đề này chính là bởi vì ở trong quy trình phẫu thuật, lúc các bạn hắt hơi hoặc chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đấy tràn ra ngoài gây nên nguy hiểm.

- Trước lúc tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi hoặc là gây mê toàn bộ dành cho khách hàng, bảo đảm bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quy trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau khi ca phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được những chuyên gia kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Vì vậy, sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng


- Các dịch vụ chỉnh sửa mũi được thực hiện bên trong điều kiện phòng phẫu thuật cùng với dụng cụ y tế đều được vô trùng triệt để, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu thuật.
- Sau tiểu phẫu sửa mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
Với các điều kiện trên ở trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi không ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khoẻ.