1. Tiết kiệm tới những giọt cuối cùng của lọ nước hoa


Khi sử dụng sắp hết một lọ nước hoa, bạn hãy khoan vứt bỏ chúng vì cảm thấy việc xịt quá khó khăn. Hãy mở nó ra, dùng dụng cụ lấy những giọt cuối cùng của lọ nước hoa cho vào loại dưỡng thể yêu thích.

>>> chữa ra mồ hôi nách nhiều

Bằng cách này bạn vừa tiết kiệm được lọ nước hoa yêu thích lại có thứ kem dưỡng thể thơm hương yêu thích.Nên chọn loại kem dưỡng thể không mùi hoặc có mùi không quá tương phản với mùi nước hoa.
2. Cách tìm loại nước hoa đặc thù của riêng bạn

Nếu bạn là cô nàng cá tính và muốn tìm một loại nước hoa ấn tượng của riêng mình thì hãy xịt một vài loại nước hoa với dầu và ngửi thử. Nếu cách thử này ra đúng được loại hương vừa ý thì bạn có thể bôi chúng lên người.
3. Không chà xát

Nhiều người sau khi xịt nước hoa vào cổ tay thường xoa, chà xát hai cổ tay vào nhau. Tuy nhiên đây là thói quen không đúng bởi khi làm như vậy, hương thơm áo hay còn gọi là hương thơm đầu sẽ dễ bị bay đi và khiến mùi giữ không được lâu.

>>>Làm thế nào để trị bệnh hôi nách ?

4. Vị trí xịt nước hoa thích hợp


Không phải ai dùng nước hoa cũng biết các vị trí bám mùi hoặc có khả năng khuếch tán mùi hương tốt. Vị trí xịt nước hoa thích hợp là những nơi có nhiều mạch máu, chúng sẽ giúp mùi hương lan tỏa.Các vị trí nên xịt nước hoa đó là phần ngực, cổ tay, cổ, mặt trong cánh tay, băp chân và mắt cá chân.

Vào những hôm trời nóng, bạn không nên xịt nước hoa vào lưng và đầu gối vì nơi này đổ nhiều mồ hôi khiến dễ bay mùi hương. Thay vào đó nên xịt vào mắt cá chân để hương bay lên từ từ. Bụng và ngực cũng giúp tỏa hương tốt.