Không riêng gì phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu được hoàn thiên sắc đẹp của chính bản thân nhằm đẹp hơn trong mắt mọi người. Một trong nhiều dịch vụ phần lớn mà phái mạnh quan tâm đây là nâng mũi Hàn Quốc nhằm mục đích Trùng tu lại mũi của bản thân tắng thêm phần sức hút, nam tính. Nấu vậy, nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam sở hữu gì mới lạ so với phụ nữ? hãy cùng nhau khám phá bên trong bài viết dưới đây.

Điểm khác giữa hình dáng chiếc mũi cánh mày râu và phụ nữ


Trong toàn diện khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to thì chiếc mũi cánh mày râu cũng sẽ sở hữu đặc điểm sống chiếc mũi rộng và gồ ghề hơn so với phụ nữ. Ở phái mạnh, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn cùng với lỗ mũi to.

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cho nam có gì khác biệt?

Chính bởi vì các đặc thù về hình dáng mũi của phái mạnh vì thế nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho cánh mày râu cũng tồn tại một vài điểm khác biệt so với nâng mũi cho nữ giới nhằm đảm bảo chiếc mũi sau khi sửa hài hoà cùng với toàn diện gương mặt và nâng lên đường nét nam tính của đàn ông. Có thể cho thấy nâng mũi thẩm mỹ dành cho nam giới có phần phức tạp hơn đối với sửa mũi cho các chị em.
Nâng mũi dành cho nam vừa phải khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp, bị gồ vừa tạo hình dạng mũi thẳng cùng với cánh mũi dầy hơn phái đẹp, đầu sống mũi phải được thu nhỏ và nâng cao. Hình dáng chiếc mũi cánh mày râu sau lúc chỉnh sửa nhìn chắc chắn, hợp với chất đàn ông chứ sẽ không mềm mại giống như phái đẹp

Cách thức chỉnh sửa mũi nào hợp với cánh mày râu?

Tương tự chị em phụ nữ, cũng có nhiều biện pháp nâng mũi cho các đấng mày râu. Tùy theo từng tình huống cụ thể cùng với ý muốn của người nâng mũi mà bác sĩ sẽ có tư vấn kiểu dáng chiếc mũi và dùng cách thức hợp cho các bạn. Hiện đang có những công nghệ sửa mũi sau đây:


- Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Cách này dùng dành cho trường hợp đàn ông có cánh mũi thấp, mũi tẹt kèm theo chỉ có ý định nâng cao sống mũi. Và phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng sụn sanh học hợp tác sụn tự thân nhằm nâng mũi, tạo dựng chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên, không còn nhược điểm bị gồ mũi. Biện pháp này thích hợp cho đối tượng đàn ông mắc các khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu chiếc mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và dễ dàng bị kích thích. Đó là kỹ thuật sửa mũi an toàn, phối hợp giữa nâng cao mũi cùng với sụn sinh học định hình với bảo vệ đầu chiếc mũi bằng sụn tự thân. Với sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi, phương pháp trên sửa chữa hết tình trạng mũi bị kích thích hay đầu chiếc mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, …cho chiếc mũi rất đẹp tự nhiên như chưa từng can thiệp chỉnh sửa.
- Cách sửa mũi s line 3D: Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp nam giới có những khuyết điểm mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị lệch, đầu chiếc mũi to, Đây là kĩ thuật nâng mũi hoàn thiện, khắc phục tuyệt vời các khuyết điểm từ cánh mũi, đỉnh mũi, cho sống mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên kèm theo bảo đảm độ an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D cho phái đẹp để tạo hình dáng mũi chữ S mềm mại, duyên dáng thì với đàn ông, các chuyên gia sẽ tạo nên hình 3D nhằm chọn dáng mũi thích hợp với tông quan khuôn mặt, chiếc mũi sau lúc nâng thể hiện sự nam tính đúng bảnh lĩnh phái mạnh.