Rậm lông là nỗi lo lắng của nhiều người vì chúng không những làm làn da bị tổn thương mà còn khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Hiện tượng lông tay, nách nhiều làm không ít bạn gái buồn phiền và tìm mọi cách để thoát khỏi nó. Nhiều loại kem triệt lông hay wax có thể gây mẫn cảm, dị ứng hoặc không hiệu quả, những lúc này, hãy tìm đến những cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà đơn giản.

Lông tay nách nhiều chứng tỏ là lượng hoóc-môn testosterone và andosgen phát triển nhiều trong cơ thể bạn. Để triệt tiêu hết những hoóc môn này là điều không thể và cũng không có biện pháp khắc phục bằng ăn uống, hấp thụ các dưỡng chất khác.

Nếu quá eo hẹp về thời gian chị em sao không thử các cách triệt lông nách tự nhiên ở nhà sau nhỉ :

Triệt lông nách tự nhiên ở nhà với mật ong

Nguyên liệu:

- 2 chén đường

- 1 quả chanh

- 2 thìa canh mật ong

- 2 ít khăn bông cắt theo dạng dọc hay miếng gạc cotton dài

Đun sôi hỗn hợp trên cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu vàng. Tiếp tục đun sôi riu riu cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Trước khi sử dụng để triệt lông ở nhà, để tránh hỗn hợp quá nóng sẽ làm bỏng da bạn, bạn thử một ít lên da tay, nhiệt độ tầm 30-32 độ C là thích hợp cho việc wax lông.

Bắt tay vào công việc, bạn quết một lớp dung dịch lên vùng muốn triệt lông, dùng khăn hay miếng gạc miết lên vùng da đó rồi giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lông lau sạch với nước ấm.

Đây là cách triệt lông ở nhà hiệu quả và không kích ứng da cho bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách và chịu đau một chút thì hiệu quả sẽ ngăn được lông mọc lại trong vòng 4 đến 5 tuần.

Muốn tẩy lông nách vĩnh viễn bạn nên đến trung tâm để được tưu vấn và giới thiệu công nghệ phù hợp với cơ địa của bạn nhé