Hiện Vũng tàu đang có những dự án bất động sản lớn và nổi tiếng như chung cư tổ ấm Melody Vũng Tàu và Dự án marine city vũng tàu ....Trong đó dự án Marine City là 1 dự án mới với sự đầu cơ và thăng hoa cơ sở vật chất cũng như hạ tầng được kỹ lưỡng và chất lượng hơn.


Khu đô thị phố biển marine city toạ lạc tại vị trí tại cửa lấp - xã Phước tĩnh - huyện long điền - tỉnh bà rịa vũng tàu. Đây là 1 vị trí tiện lợi cho những chuyến nghĩ dưỡng dài ngày khi Địa thế này 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp với biển. Từ đây bạn sẽ có 1 không gian sống và xả street nhất với nhiệt độ sông nước ngây thơ và thoải mái, trong lành.

Khu đô thị phố biển marine city được lấy cảm xúc từ thành phố sông nước và mộng mơ từ ý. Thiết kế bao gồm và quý phái và hài hoà với thiên nhiên.

Quy mô cho dự án này rất lớn, rộng khoảng 28,2 ha với nhiều biệt thự hoàn mỹ và đẹp. trang trí nội thất trong những biệt thự này rất sang trọng với những nội thất tiên tiến nhất. Giúp bạn sở hữu 1 biệt thự đẹp trong những ngày nghỉ lễ nhiều năm tại đây.


Các tiện nghi trong khu đô thị marine city mà bạn được hưởng :

- Có nhiều trung tâm kinh doanh thương mại và tài chính trong này.

- Được trang bị nhiều trường lớp và nhà trẻ..

- Mỗi biệt thự sẽ có những hồ bơi tồn tại độc lập và rộng lớn. bạn có nghỉ khoẻ sau những giờ làm mệt nhọc..

Khu đô thị marine city là 1 nơi tốt nhất nhất. bạn có thể sở hữu 1 biệt thự trong khu đô thị này để sinh sống, làm nơi nghĩ dưỡng hoặc là kinh doanh vì nơi đây gần với biển nên loại hình dư lịch sẽ rất thăng tiến nên tương lai gần những dự án về đất nền như đất nền marine city vũng tàu sẽ rất là HOT và được giá nhất.

Bạn hãy liên hệ ngay cho bên mình để được biết thêm thông báo chi tiết nhất cũng như giá tiền cho những căn biệt thự trong này như thế nào bạn nhé.

Link bài viết http://alocanho.net/du-an/khu-do-thi...ne-city/6.html