Không những dành riêng cho các bạn Halloween còn là bữa tiệc cho trẻ. Năm nào cũng như vậy cứ gần tới ngày cuối cùng tháng mười là ba mẹ bắt đầu chọn mua cho bé yêu của mình những bộ trang phục hóa trang vô cùng bắt mắt, “ghê rợn” để tham gia 1 vài buổi tiệc, event, nơi giải trí dành riêng cho ngày đó. Chẳng lâu nữa thôi là ngày Halloween sẽ tới, dầu tiệc hội đến từ Châu Âu nhưng mà với sự thu hút & độc đáo của mình, Halloween đã trở thành một bữa tiệc thân quen với chúng ta.

Thật sự các bộ đồ hóa trang lúc nào cũng là một thành phần thiết yếu của đêm Halloween, đi cùng đó là nhiều loại trang sức hóa trang bổ trợ. Việc này làm nên một cảnh tượng rất hồi hộp và “ma quái”. Khiến cho bé cưng lúc nào cũng cảm thấy háo hức khi được hòa nhập vào trong không khí bữa tiệc thú vị khi đêm xuống cùng khá nhiều hoạt động vui chơi, dọa ma với tràng cười rộn rã.

Để sắp xếp cho bé có 1 bữa tiệc thực lí thú khâu trước nhất mọi người cần đấy là tìm chọn cho con một bộ trang phục Halloween cực ấn tượng có một không hai. Và nếu bạn vẫn chưa có cảm nghĩ nào về bộ đồ hóa thân cho con thì nên để cho Tipi.vn gợi ý cho mọi người nghen!

Các em nhỏ sẽ thực sự tự tin trong bộ quần áo các công chúa được yêu thích của Disney, nhiều siêu anh hùng xả thân cứu thế giới. Hãy nhanh tay chọn lựa cho bé cưng 1 bộ áo quần hóa thân để đi chơi dịp Halloween gần đến và một số tiệc hội hóa trang khác. Đảm bảo các bé sẽ thật sung sướng với các bộ cánh này.

THÔNG TIN MUA HÀNG CHO CÁC MẸ

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Đầm công chúa Cinderella chân váy thêu

395.000 ₫ / bộ

2. Đầm hóa trang chuột Minnie Disney USA

895.000 ₫ / bộ

3. Bộ trang phục hóa trang America Captain H&M cho bé trai (8/10)

650.000 ₫ / bộ

4. Đầm hóa trang công chúa Sofia Disney chính hãng USA (size 7/8,9/10)

985.000 ₫ / bộ

Và còn rất nhiều sản phẩm, các bạn có thể ghé qua Tipi.VN để xem và chọn lựa