Tại sao phải dùng phần mềm để đăng tin: Theo như mình được biết thì công việc của các anh chị em, các bạn làm bên bất động sản khá nhiều và đa dạng. Tùy thuộc vào từng dự án, chiến lược mà mỗi cá nhân, mỗi phòng ban hay công ty đều có sách lược kinh doanh riêng ví dụ như: gọi điện, gởi mail, gởi tin nhắn điện thoại, zalo, viber, làm website, seo web, chạy quảng cáo google, Facebook Ads, phát tờ rơi, treo băng rôn, băng phiến...Trong đó, việc đăng tin lên các website là việc không thể thiếu, là việc ai cũng phải làm, vì tiềm năng khách hàng thông qua các trang mạng mà bạn đăng tin là vô cùng to lớn.

Ai đã dùng phần mềm đăng tin Bất động sản rồi? Phần mềm đăng tin bất động sản sử dụng như thế nào? Hiệu quả của phần mềm đăng tin bất động sản? Các website rao vặt bất động sản bao gồm những trang nào? Chi phí ra sao ? Là các câu hỏi mà khách hàng là các anh chị em, các bạn làm trong lĩnh vực mô giới bất động sản khá quan tâm đến phần mềm của bên mình.

Vậy bạn đăng như thế nào cho hiệu quả nhất, đăng nhiều tin nhất, đăng nhiều trang web nhất, và tốn ít thời gian nhất? Cách duy nhất đó là đăng tin bằng phần mềm đăng tin bất động sản (LH: 0909.078.709 - Phan Lợi

Lợi ích mà Phần mềm đăng tin Bất động sản đem:

- Đăng tin hàng loạt lên 130 site rao vặt BĐS lớn nhất hiện nay (và còn phát triển số lượng nhiều hơn nữa)

- Cung cấp 1 thị trường màu mỡ về lĩnh vực BĐS: bạn loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách website, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung click “đăng tin”.

- Tiết kiệm cho bạn khá nhiều về thời gian: chỉ cần vài thao tác đơn giản trong vòng 15-20 phút bạn đã đăng tin thành công trên 130 website, gấp 25 lần so với đăng thủ công thông thường.

-Tiết kiệm nhân lực và chi phí trong việc đầu tư maketting online, phát triển thị trường. Chỉ với 100k/ tháng thì đây là con số quá hấp dẫn cho một phần mềm đăng tin hiện nay.

Xem thêm: phanmemdangtinbatdongsan.com

LH phần mềm: Phan Lợi - 0909078709

TIN BDS:

[b][size=4]

Hong Kong tăng gấp đôi thuế trước bạ bất động sản

Tuy nhiên, hệ thống ngân hàng thương mại chủ yếu cung cấp nguồn vốn ngắn hạn trong khi thị trường bất động sản cần nguồn vốn trung và dài hạn. Theo Cục Quản lý Tài chính Hong Kong, các hoạt động đầu cơ bất động sản tiếp tục “tê liệt” với việc gần như không có các hoạt động chứng thực giao dịch nhà ở trong ngắn hạn trước khi hoàn tất vụ mua bán lần đầu. Ông đã chi rất nhiều tiền cho luật sư nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được ý định này. Có thể nói, bất động sản sân golf tại Việt Nam được đông đảo khách hàng đón nhận và theo thời gian sẽ tiếp tục giữ vững giá trị đẳng cấp, tính thanh khoản trên thị trường bất động sản.

Bản tin của CCTV không tính tới mối quan hệ giữa chính quyền địa phương và các công ty bất động sản. Bình quân mỗi tháng trong 6 tháng đầu năm nay, CPI tăng 0,23%. Đầu thập niên này người mua nhà tại Mỹ tưởng rằng mình sẽ được bảo đảm vì mọi người đều nhắc nhau rằng giá nhà đất chưa bao giờ hạ trên quy mô toàn quốc kể từ sau chiến tranh thế giới II; giờ thì giá nhà đã hạ mạnh. Diện tích trung bình của mỗi sân golf là 112,2 héc-ta, đa phần các sân golf gồm 18 và 36 lỗ. TS Nghĩa cho biết thêm rằng hiện nay Việt Nam có một nguồn dự trữ ngoại tệ khá lớn và một nguồn tiền lên tới 100,000 tỷ từ công ty Quản lý vốn của Nhà nước. Thứ ba: Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện dự án, tăng nguồn cung cho thị trường.