Tại sao phải dùng phần mềm để đăng tin: Theo như mình được biết thì công việc của các anh chị em, các bạn làm bên bất động sản khá nhiều và đa dạng. Tùy thuộc vào từng dự án, chiến lược mà mỗi cá nhân, mỗi phòng ban hay công ty đều có sách lược kinh doanh riêng ví dụ như: gọi điện, gởi mail, gởi tin nhắn điện thoại, zalo, viber, làm website, seo web, chạy quảng cáo google, Facebook Ads, phát tờ rơi, treo băng rôn, băng phiến...Trong đó, việc đăng tin lên các website là việc không thể thiếu, là việc ai cũng phải làm, vì tiềm năng khách hàng thông qua các trang mạng mà bạn đăng tin là vô cùng to lớn.

Ai đã dùng phần mềm đăng tin Bất động sản rồi? Phần mềm đăng tin bất động sản sử dụng như thế nào? Hiệu quả của phần mềm đăng tin bất động sản? Các website rao vặt bất động sản bao gồm những trang nào? Chi phí ra sao ? Là các câu hỏi mà khách hàng là các anh chị em, các bạn làm trong lĩnh vực mô giới bất động sản khá quan tâm đến phần mềm của bên mình.

Vậy bạn đăng như thế nào cho hiệu quả nhất, đăng nhiều tin nhất, đăng nhiều trang web nhất, và tốn ít thời gian nhất? Cách duy nhất đó là đăng tin bằng phần mềm đăng tin bất động sản (LH: 0909078709 - Phan Lợi

Lợi ích mà Phần mềm đăng tin Bất động sản đem:

- Đăng tin hàng loạt lên 130 site rao vặt BĐS lớn nhất hiện nay (và còn phát triển số lượng nhiều hơn nữa)

- Cung cấp 1 thị trường màu mỡ về lĩnh vực BĐS: bạn loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách website, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung click “đăng tin”.

- Tiết kiệm cho bạn khá nhiều về thời gian: chỉ cần vài thao tác đơn giản trong vòng 15-20 phút bạn đã đăng tin thành công trên 130 website, gấp 25 lần so với đăng thủ công thông thường.

-Tiết kiệm nhân lực và chi phí trong việc đầu tư maketting online, phát triển thị trường. Chỉ với 100k/ tháng thì đây là con số quá hấp dẫn cho một phần mềm đăng tin hiện nay.

Xem thêm: phanmemdangtinbatdongsan.com

LH phần mềm: Phan Lợi - 0909078709

TIN BDS:

[b][size=4]

Đầu tư bất động sản du lịch phải chú trọng môi trường

I. Bất động sản du lịch “cất cánh”

Bất động sản chắc chắn sẽ đổ vỡ PV: - Thời gian vừa qua, nhiều công ty nghiên cứu thị trường đưa ra những dự báo thị trường sai, có lợi cho doanh nghiệp mình. Singapore từng can thiệp vào thị trường bất động sản năm 2009 với chính sách hạn chế các khoản vay ưu đãi cho các dự án nhà ở và ngừng cho phép các công ty xây dựng nhận tiền lãi khi các căn hộ chưa xây xong. Thực tế nhiều nhân viên có trình độ đại học do tôi tuyển dụng có chất lượng làm việc tương đương với các môi giới có bằng cấp thấp hơn, thậm chí có người còn kém hẳn về khả năng bán hàng”. Về việc huy động vốn ứng trước của khách hàng, hiện nay đang có độ vênh về thời điểm huy động vốn giữa Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản do đó nên cho phép chủ đầu tư được huy động vốn của khách hàng tại thời điểm đã hoàn thành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, dự án đã có quy hoạch chi tiết 1/500 (hoặc quy hoạch tổng mặt bằng) vì đây là lúc doanh nghiệp đã đầu tư một khoản tiền rất lớn để giải phóng mặt bằng.

Tuy nhiên, luật này chỉ có một quy định chuyển tiếp tại khoản 4, điều 80 là các cá nhân được cấp chứng chỉ định giá bất động sản (một dạng của chứng chỉ hành nghề) thì được tiếp tục dùng chứng chỉ này trong năm năm kể từ ngày 1-7-2015. Tôi cũng rất đồng tình với kiến nghị của Bộ Xây dựng. Trong số này đã có 85 dự án giải thể và 5 dự án hết hạn với tổng số vốn đầu tư 5 tỷ USD. Nhà nước thường quản lý nguồn cầu thông qua các dự án. Nhìn chung, quy hoạch của Chính phủ đã mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà phát triển bất động sản có thể mở rộng ra bên ngoài Bangkok, tạo ra thị trường mới dọc các đường giao thông công cộng. Địa ốc về tỉnh tìm khách Đối tượng khách hàng ngoại tỉnh vốn dĩ đã được các chủ dự án tại Hà Nội đặt nhiều kỳ vọng từ mấy năm trước.