Lông chân luôn làm chị em cảm thấy khó chịu và không được tự tín. Đặc biệt với thời tiết nóng nực của mùa hè, việc phải để lộ ra vùng da nhạy cảm này có thể làm chị em thấy mặc cảm và hổ hang hết sức. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng. Chúng tôi xin được mách bạn các cách tẩy lông chân hiệu quả ngay sau đây. Bạn nên tham khảo để “tạm biệt” vùng lông không mong muốn này.

Cách tẩy lông chân bằng kem triệt lông

Việc sử dụng kem triệt lông là một trong 3 triệt lông chân tại nhà khá hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng lâm thời và chỉ sau một thời kì ngắn, lông có thể lại được mọc trở lại và “cứng đầu” hơn xưa. nếu bạn chọn lựa loại kem không phù hợp có thể gây kích ứng cho da, khiến da bị dị ứng sưng đỏ. Thậm chí, nếu không dùng kem triệt lông tốt và đúng cách cũng là duyên do khiến lông chân mọc ngược và nhiều hơn.

Cách tẩy lông chân bằng dao cạo

Dùng dao cạo có thể giúp triệt bỏ lông chân khá nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên tìm những loại dao cạo có đầu xoay linh hoạt để giúp tẩy được lông một cách hiệu quả và nhanh chóng, tránh cảm giác đau rát hay trầy xước.

Cách tẩy lông chân bằng đường, chanh và mật ong

Một trong những cách tẩy lông chân an toàn tại nhà và rất đơn giản đó là bạn có thể dùng đường, chanh và mật ong. Để thực hành cách này, bạn nên chuẩn bị nửa chén mật ong hòa tan cùng nước cốt của nửa quả chanh và 1 tách đường. Bạn khuấy đều dung dịch này và quết lên vùng da muốn triệt lông, dùng khăn lau sạch. Đây là một trong những cách triệt lông tại nhà hiệu quả đang được rất nhiều người chọn lựa.