Cả 2 chiếc đồng hồ Automatic này là 2 dòng sản phẩm nổi bật của hai thương hiệu đồng hồ lớn tại Nhật Bản. Cả 2 đều là sự lựa chọn hoàn hảo bởi thiết kế, màu sắc, chức năng... Mỗi chiếc đồng hồ Automatic đều có một vẻ đẹp riêng. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nào.
So sánh đồng hồ Automatic Seiko 5 quân đội và Orient Mako

1. Thiết kế
- Đều có thiết kế kim đồng hồ phủ dạ quang, mặt số trông thật nam tính, mạnh mẽ. Cả 2 chiếc đồng hồ Automatic nam này đều có sức hút không thể cưỡng lại được.
- Chiếc Orient Mako với màu Blu Dial tương tác trực tiếp với người đeo ngay khi xem giờ, đặc biệt trong thiết kế còn có sự đan xen giữa cọc số thẳng và cọc số Roman táo ự hài hòa tự nhiên đến khó tin.
- Chiếc Seiko 5 quân đội mang thiết kế trẻ trung, gian đơn và nam tính của phái mạnh. Những chiếc đồng hồ này có 4 màu chủ đạo là xanh dương, đen, xanh màu lá cây, màu cát trắng. Với nhiều mẫu mã như thế chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.
2. Chất lượng máy
- Orient Mako sử dụng bộ máy In House được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Nhật. Những chiếc đồng hồ này hoạt động ổn định, khoảng 21600 nhịp/giờ.
Seiko 5 quân đội: sử dụng máy 7s26 với số lượng chân kính lên đến 21.Khả năng dự trữ cót lên đến 40h. Thật khó có thể cưỡng lại những chiếc đồng hồ Automatic này phải không nào?
3. Giá
- Chiếc Seiko 5 có giá khoảng 2-7 triệu với mẫu mặt nhỏ, 4-7 triệu với những mẫu mặt lớn.
- Chiếc Orient Mako hiện tại có giá khoảng 4.5-6 triệu.
Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ Automatic sao cho phù hợp nhất.

Để biết thêm thông các bạn hãy truy cập vào Website: Xwatch.vn để nhận được thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất trước khi chọn mua đồng hồ Automatic chính hãng. Hoặc có thể liên hệ tới Hotline để được tư vấn trực tiếp:0964.688.388-0939.868.388