Để tẩy các sợi lông khó ưa trên khuôn nách, chị em hãy áp dụng các loại "mặt nạ" triệt lông nách tự chế từ thiên nhiên sau. Cách này vừa an toàn lại không gây kích ứng cho làn da nách vốn đã nhạy cảm của mình bằng mẹo tẩy lông nách này bạn nhé

1. Mật đường + Chanh + mật ong

Bạn có thể vắt 1 quả chanh và thêm một tách mật đường và 1/2 chén mật ong. Đun nóng hỗn hợp này cho đến khi nó trở nên dày, mịn màng và có màu nâu.

Bạn có thể làm nóng hỗn hợp này bằng cách để chúng trong lò vi sóng hoặc đun sôi chúng trong một chiếc chảo dày với lửa nhỏ cho đến khi bạn nhận được mùi thơm và hãy để nguội chúng trong 20 phút. Tiếp theo, lây lan hỗn hợp trên da nách của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau 15-20 phút, sử dụng một chiếc khăn sạch da bạn là xong.

2. Chế kem triệt lông nách bằng chanh và mật ong

Trộn 1 thìa nước cốt chanh hòa vào 3 thìa mật ong. Áp dụng thoa hỗn hợp trên theo hướng của sự phát triển vi ô lông và chà nách nạ này đi sau 20 phút khi chúng đã khô trên da. Đây là một trong các cách khắc phục tẩy vi lông nách tiền ở nhà một cách tự nhiên và phổ biến nhất.

Đây là một trong các cách cách tẩy sạch lông nách ở nhà một cách tự nhiên và phổ biến nhất.

Bạn hãy thực hiện tẩy vi ô lông theo cách này ít nhất 3lần/tuần.

3. Từ lòng trắng trứng + đường + bột ngô

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm 2 lòng trắng trứng, 2 thìa cà phê đường, 1 ít bột ngô và thoa chúng trên nách khoảng 20 phút. Dùng khăn mềm lau hỗn hợp đã khô đó đi và các sợi lông nách xấu xí sẽ cũng bay đi theo. Đây là một cách tẩy tự nhiên có hiệu quả tối ưu giúp tẩy các sợi lông trên khuôn nách.

Bạn nên thực hiện điều này 2-3 lần/tuần.

Chúc các bạn thành công với 3 cách tẩy lông nách từ mặt nạ tự nhiên ở trên. Còn nếu bạn muốn triệt lông nách vĩnh viễn thì chuyên gia kuyeen bạn nên dùng công nghệ cao nhé