Nên lựa chọn phương pháp nào để xóa hình xăm lông mày

Mắt là vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Vì vậy, đây cũng là khu vực dễ dàng tố cáo tuổi tác của phái đẹp với những quầng thâm mệt mỏi hay vết rạn chân chim nơi khóe mắt.

Đối với người Phương Đông, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và đôi lông mày thể hiện được tính cách của con người. Mắt và các vùng da quanh mắt là loại da mỏng và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt, bao hàm cả vùng lông mày. Vì vậy cần phải thận trọng để xăm hoặc xóa hình xăm lông mày.

Hiện nay, có rất nhiều công nghê kỹ thuật xóa xăm lông mày hiện đại, một trong số đó là phương pháp dùng máy Laser Fractional Với việc tích hợp hiệu quả 2 bước sóng không gây tổn thương bề mặt da mà chỉ tác động đến mực xăm, công nghê Laser Fractional làm các sắc tố mực tan ra và đào thải đi mà không gây ảnh hưởng đến các mô biểu bì vùng da lông mày vô cùng nhạy cảm này.

Được đánh giá là loại công nghê tiên tiến, công nghê xóa hình xăm Laser Fractional sử dụng những bước sóng dài tác động đến những sắc tố mực thấm sâu ở bên trong mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt hoặc các vùng da lân cận của mắt và lông mày.

Công nghê này có thể được sử dụng để tẩy xăm trên khắp các vùng da trên cơ thể con người như: tay, chân, mi mắt, lưng… Hiệu quả vượt trội và tính năng an toàn, thân thiện với mọi loại da, việc xóa hình xăm lông mày sẽ trở nên vô cùng đơn giản với Laser Fractional.

Hiện nay, công nghê Laser Fractional được áp dụng tại thẩm mỹ viện Dr Spiller.. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu về xóa xăm không để lại sẹo. Đến với thẩm mỹ viện Dr Spiller, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như kết quả xóa hình xăm. Với đội ngũ chuyên môn cao, máy móc kỹ thuật hiện đại, thẩm mỹ viện Dr Spiller có thể mang lại cho bạn những kết quả như ý muốn để thay đổi vẻ đẹp trên khuôn mặt.