Chắc hẳn ai cũng nghe đến triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Bài viết này cho bạn tìm hiểu công nghệ , dịch vụ này để tay long an toan nhé.

1. Nguyên nhân violong ở phụ nữ

+ Bởi di truyền: violong có tính chất di truyền từ bố mẹ sang con cái.
+ Bởi tác dụng phụ của thuốc: một số loại thuốc khi sử dụng sẽ kích thích lông phát triển nhanh hơn và gây ra tình trạng violong.
+ Bởi có sự xuất hiện đột ngột của khối u: các khối u sẽ làm tăng sinh androgen (hóc môn nam tính), từ đó cũng làm tăng quá trình mọc lông trên cơ thể.
+ Bởi sự rối loạn enzim trong tuyến thượng thận hay bệnh đa nang buồng trứng.

2. Cách tẩy lông vĩnh viễn

Hiện nay đã được trang bị công nghệ ánh sáng Laser Diode trong tẩy lông vĩnh viễn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Laser Diode là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay, không xâm lấn, không gây tổn hại cho da, đem lại hiệu quả tẩy để.
Công nghệ ánh sáng Laser Diode sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao, thông qua hệ thống pha lê quang học, tác động vào sợi lông tại mầm nhú, từ đó tẩy tiêu một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương cho da. Hệ thống làm lạnh được gắn trong máy Laser Diode sẽ giúp làm dịu da, tránh các tổn thương cho vùng da điều trị.

3. tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Hiện tại đã có mức giá cụ thể cho các loại trị liệu, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp :
- Vùng nách: 3.000.000
- Cả chân: 20.000.000
- Vùng bikini: 5.000.000
- Ria mép: 3.000.000
- Vùng cánh tay: 10.000.000
- Từ gối xuống: 10.000.000
- Từ khuỷu tay xuống: 7.000.000

3. Kết quả sau tẩy lông vĩnh viễn

+ Các sợi lông đen và cứng vùng điều trị sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu; vùng lông được cải thiện 97%-99%.
+ Làn da vùng điều trị trở nên mịn màng và trắng sáng hơn trước.
+ Se khít lỗ chân lông.
+ Tẩy tình trạng viêm nang lông vĩnh viễn

Nếu bạn là khách hàng quan tâm đến dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Laser Diode tại Dr Spiller, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí về công nghệ này.