Tự an ủi đó là căn bệnh di truyền vì bố cũng bị hôi nách. Nhiều năm sống chung với nó, Mai tự tạo cho mình thói quen vệ sinh kỹ vùng đặc biệt. Tuy nhiên việc vệ sinh không phải lúc nào cũng thuận lợi.
Xem thêm: cách trị mồ hôi chân
Điều khốn khổ nhất với Mai là mỗi lần tiếp xúc mọi người rất ngại và luôn phải dùng lăn nách trước khi giao tiếp. Biện pháp dùng lăn nách chỉ tạm thời. Nhiều khi chị thấy không giảm mà mùi nặng thêm, gây cảm giác khó chịu.


Mai kể "Công việc của em buổi chiều thường đến các cửa hàng để tổng hợp làm báo cáo nên phải chạy ngoài đường. Đây là thời điểm mùi từ vùng cánh tỏa ra nhiều nhất. Dù có đủ các loại lăn nách, xịt hơi rồi xịt phấn nhưng chị bảo "không ăn thua đâu chị ạ. Mọi thứ chỉ là tạm thời. Ngày nào ra đường em cũng mang theo lọ lăn nách nhưng đôi lúc vẫn quên. Một số loại lăn nách bôi vào còn có tác dụng ngược".

Còn Mai, nhân viên quản lý khách sạn ở Lý Thường Kiệt, Hà Nội cũng đã thử tìm giải pháp là đốt tia laser. Hường kể mình bị hôi nách từ bé. Sau khi được bác sĩ tư vấn dùng laser để đốt vùng nhầy ở nách, cách làm triệt tiêu thủ phạm gây hôi, Mai thử ngay. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ được hai năm thì bệnh lại tái phát. Mai nản "Giờ thì sống chung với lũ thôi, đốt laser tốn tiền mà không ăn thua".

Để điều trị vĩnh viễn mà không tốn kém bạn có thể sử dụng thuốc lang bà lang hị.Thuốc có thương hiệu lâu năm và cam kết hoàn trả lại tiền nếu bệnh không huyên giản.


Xem thêm : thuốc trị hôi nách bà lang hị.