Đồng hồ Orient Star là niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc bởi phong cách và chất lượng của nó. Vì thế những chiếc đồng hồ Orient Star này đã làm say đắm biết bao phái mạnh đam mê, yêu thích đồng hồ.

Vậy hãy cùng X-Watch tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm này lại trở nên thu hút như vậy:
1. Mặt kính Sapphire nguyên khối
- Mặt kính chống xước cực tốt, chỉ sau kim cương. Loại này có tác dụng chống xước rất tốt, nếu trong hoạt động thường ngày chúng ta không lo bị xước, Vì vậy chiếc đồng hồ luôn có cảm giác như mới.
- Thiết kế sang trọng, đảm bảo sẽ thu hút nhiều ánh mắt ngay từ lần đâu nhìn thấy

2. Sử dụng máy In-House
Mọi người thường có câu hỏi: Đồng hồ Orient có tốt không? câu trả lời là gì nào? hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ máy của chiếc đồng hồ Orient Star này nào:
- Bộ máy in-House về chất lượng không còn chê ở điểm gì, chính vì thế chiếc đồng hồ của bạn sẽ chạy một cách ổn định và chuẩn xác.
- Chiếc đồng hồ này hoạt động dựa trên cơ chế tự lên dây cót qua hoạt động của cổ tay người đeo, thời gian tích trữ cót lên tới 40h (quá tuyệt vời phải không nào).

3. Thiết kế đa dạng và tinh tế
Đồng hồ Orient Star có nhiều mẫu mã đa dạng:
- Orient Star Skeleton: độ chính xác rất cao, thiết kế lộ máy kết hợp với vật liệu làm mặt kính đồng hồ Orient Star là Sapphire
- Chiếc Orient GMT có chức năng đặc biệt là thay đổi múi giờ khi đi du lịch ở những miền đất mới. Thiết kế cánh quạt hiện đại cho phép bạn quan sát được chuyển động bên trong của chiếc đồng hồ.
- Đồng hồ Orient Star Retrograde: riêng đối với dòng này thì có chức năng lên dây cót bằng tay và lên dây cót với cơ chế ngược dòng, lúc này kim sẽ quay lại vị trí đầu tiên.
- Orient Star Classic: Loại đồng hồ cơ có 1 Dial vòm tao nhã, kết hợp với kính hộp trang nhã, khi đó người đeo trông thật thanh lịch và snag trọng. Kích thước mặt đồng hồ là 38.5mm đây là kích thước tiêu chuẩn gần như phù hợp với hầu hết người Việt.
- Riêng đối với chiếc Orient Standard Date thì đây là dòng đâu tiên của những chiếc đồng hồ Orient Star, bạn sẽ quan sát giờ dễ hơn ngay cả khi có ảnh nawgs mặt tời với công nghệ làm giảm phản xạ lên đến 99%
Hiện tại, X-Watch đang có một vài mẫu đồng hồ Orient Star với thiết kế tinh tế và nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu chiếc đồng hồ này hãy gọi điện cho chúng tôi qua Sđt: 0964.688.388 để được những chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc nào của bạn.

X-WATCH NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN