Đồng hồ nam cao cấp thật – giả có những điểm nào khác nhau? Giữa sản phẩm thật và Fake có nhiều điểm khác biệt dễ nhận biết ngay từ cái nhìn bên ngoài.
1. Vỏ và dây
- Vỏ và dây đeo kim loại đều phải bóng mượt, sáng bóng của những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng, riêng đối với đồng hồ giả thì độ sáng của kim loại sẽ rất kém hơn. Sẽ hằn dấu vân tay mỗi khi chạm tay vào…

- Với dây đồng hồ cao cấp được chế tạo từ vàng(14K, 18K), hợp kim tốt… chúng ta có thể soi gương được, hàng fake thì sẽ bị xỉn, không sáng.
2. Kí hiệu, Logo
- Số và chữ được khắc tỉ mỉ từng góc cạnh nếu là đồng hồ nam cao cấp thường là chữ nổi riêng đối với hàng Fake thì chỉ là dán hoặc dập 1 cách cẩu thả, sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị bong…
đồng hồ nam cao cấp- Trên những núm của chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có ghi logo của hãng một cách rõ nét.
3. Thông số kỹ thuật
- Hàng fake sẽ sản xuất một cách cẩu thả lấy số lượng là chính, nên dễ dàng phát hiện qua lỗi chính tả, font chữ, số máy…. Những kí tự trông khá thô, nhìn mờ mờ.
- Những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng thì sờ lên sẽ mịn màng, mượt mà đều tăm tắp
4. Nghe tiếng động cơ
- Mỗi thương hiệu thì âm thanh của nó sẽ khác nhau, những chắc chắn sẽ khác với đồng hồ giả, những chiếc đồng hồ giả thường có âm thanh dè dè, tiếng giật cục..
- Đồng hồ thật thì không phát ra tiếng động gì, gần như là êm ru.
Mặc dù nhiều dâu hiệu để phát hiện như vậy nhưng hiện nay còn rất, rất nhiều người vẫn mua phải hàng giả, bởi trên thị trường có hơn 80% là hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy cẩn thận khi mua đồng hồ nam cao cấp.
Hãy đến với X-Watch chuyên cung cấp đồng hồ nam cao cấp chính hãng số 1 Việt Nam, Với nhiều dịch vụ chỉ có duy nhất tại X-Watch. Nếu bạn đã mua đồng hồ nam trước đó nhưng đang nghi ngờ không biết mình mua hàng thật hay giả hãy tham gia chương trình thẩm đinh 1000 chiếc đồng hồ thật giả.