Lựa chọn đồ dùng cho con, nhất là 1 vài dạng đồ dùng liên quan tới ăn uống luôn luôn được các bà mẹ cân nhắc cực kì kỹ càng lúc trước khi chọn mua cho con. Mẹ nào cũng biết rõ bổ sung nước giữ vai trò thiệt là thiết yếu với bé cưng nhưng thật là khó khăn để bố mẹ có thể dễ dàng kiểm soát được các loại đồ uống mà bé đang sử dụng những khi ra ngoài đường. Thế nên, việc sửa soạn một bình nước cho bé sẽ một phần ngăn cản con sử dụng một số món thức uống có hại được bày bán ở bên ngoài.

Đúng là nước lã không có vị nào ngon cả, thi thoảng mọi người cũng có cảm giác ngán ngẫm thì đối với tính tình của bé con, bé yêu sẽ chả bao giờ muốn uống hết, trừ lúc bé yêu cảm thấy khát nước, nhưng mà một ngày bé cưng cần phải nạp vào cơ thể từ 1.5 cho đến 2 lít nước uống chính bởi thế 1 cái bình nước trẻ em có hình thức bắt mắt quả thật là phương pháp hữu hiệu để giúp bậc phụ huynh tạo sự ham thích cho bé cưng uống nước từng ngày. Cùng công năng đựng nước lọc theo cho bé những lúc ra ngoài, những chiếc bình nước uống có thể bảo quản một số loại thức uống tươi mát khác.

Bình nước trẻ em hãng Disney, Thermos đang được vô vàn bậc phụ huynh yêu thích và tin tưởng. Chính vì được design dựa theo chuẩn châu Âu, hình thức thuận lợi phù hợp với khả năng cằm nắm của bé. Hơn thế, những nhân vật hoạt họa, nàng công chúa, hoàng tử mà các bé yêu mến phần lớn đều xuất thân từ hãng Disney, bây giờ lại hiện diện phía trên những dòng bình nước trẻ em đẹp mắt, các bé sẽ yêu thích chính vì có được chiếc bình đựng nước sở hữu phong cách nhân vật mà bản thân mình yêu thích.

Mọi người hãy thử tìm hiểu những mẫu bình uống nước cho bé chính hãng đang ăn khách nhất trên thị trường ở trang web Tipi.vn.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Bình nước uống kèm ống hút Pixar Car Disney USA

350.000 ₫ / cái

2. Bình nước cao cấp cướp biển đen USA

450.000 ₫ / cái

3. Bình nước uống cao cấp Minion 3D

350.000 ₫ / cái

4. Bình nước bé gái Sofia The First Disney USA (tím)

250.000 ₫ / cái


Và rất nhiều mẫu mới nhất, hàng Mỹ chỉ có tại TIPI.VN