Các chị em khi mong muốn phẫu thuật nâng ngực hay có nhiều phân vân lo âu, tại vì đấy là 1 cuộc phẫu thuật cần phải gây mê, có bóc tách. Một trong những suy nghĩ hay có liên quan tới thiên chức cao cả của phụ nữ, chính là nâng sửa núi đôi liệu có nuôi con bằng sữa mẹ được hay là không?
Sự lo lắng ở trên của phái nữ chính là rất có cơ sở, do quá trình phẫu thuật sẽ một phần tác động tới tuyến ngực cùng với quá trình tiết sữa. Tuy vậy nhưng, tùy theo từng tình huống mà bác sĩ đưa lời khuyên đến cho bạn cách thức nâng sửa vòng ngực tuyệt đôi an toàn, ít thương tổn nhất. Thực tế chỉ ra rất nhiều phụ nữ sau chỉnh sửa núi đôi có thể nuôi con bằng sữa mẹ như thường.
Chọn lựa đường phẫu thuật


Việc lựa chọn đường mổ tác động rất nhiều đến vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Mỗi đường mổ sở hữu 1 ưu khuyết điểm riêng biệt và chuyên gia sẽ chỉ định đường mổ nào thích hợp với chính bạn.
Tiểu phẫu nâng ngực chảy xệ đường phẫu thuật ở nách sẽ không ảnh hưởng tới tuyến vú nhưng tạo nên tổn thương dài từ nách tới núi đôi. Tuy vậy, thương tổn đó sẽ nhanh chóng hồi phục nếu như bạn dưỡng thương dựa trên hướng dẫn của chuyên gia.
Tiểu phẫu ở núm vú hay là đường xung quanh quầng vú sẽ có ảnh hưởng ít tới tuyến ngực, vì thế nên thường hay được áp dụng với phụ nữ đã và đang có con và không muốn có con thêm.
Tiểu phẫu đường dưới bầu vú không tác động đến tuyến ngực thế nhưng dễ giữ lại thẹo.
Phẫu thuật nội soi đường ở rốn rất khó khăn và được khuyên không nên dùng.
Chọn lựa vị trí đặt túi
Nâng sửa vòng 1 liệu có nuôi con bằng sữa mẹ được hay không còn tùy theo khu vực đặt túi gel.Có 2 địa điểm đặt túi ngực: bên trên cơ vòng ngực cùng với bên dưới cơ ngực.
Đặt túi trên cơ vòng 1: túi ngực độn ở trên cơ ngực kèm theo dưới tuyến vú. Kĩ thuật này dễ tiến hành vậy nhưng có khả năng gây thương tổn các nhánh xiên từ bề mặt phía trước cơ vòng ngực phát triển nuôi dưỡng tuyến vú.


Đặt túi ngực bên dưới cơ: túi ở dưới cơ núi đôi lớn. Kỹ thuật này tuy là khó khăn hơn dù vậy nhưng túi gel độn được để xa tuyến vú vì thế nên không gây ảnh hưởng tới việc điều tiết sữa. Sau nâng núi đôi bạn vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ giống như thường.
Cùng với kĩ thuật làm thì kinh nghiệm bác sĩ cũng ảnh hưởng vô cùng lớn tới việc nâng ngực an toàn, giới hạn thương tổn tới tuyến vú kèm theo những cấu tạo mô khác. Vì vậy trước khi nâng sửa ngực bạn cần phải lựa ra địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin. Song song đó bạn cũng cần có chia sẻ chi tiết nguyện vọng của bản thân cùng với bác sĩ để chọn kĩ thuật nâng sửa vòng ngực thích hợp nhất.